đậu tương đen hữu cơ
Tìm kiếm nâng cao:
Nhập từ khóa:   
Lựa chọn:
Tìm trong:
Kết quả tìm kiếm:   5  kết quả

Hòa hợp Tôn giáo vì lợi ích chung cho hòa bình & tôn trọng sự khác biệt (Thích Vân Phong) Tác giả: Thích Vân Phong
Ngài Tổng Thư ký Phật giáo Hàn Quốc nói : “Sự hòa hợp Tôn giáo và tôn trọng sự khác biệt là yếu tố quan trọng nhất để đem lại hòa bình cho thế giới và góp phần hòa bình thống nhất đất nước Hàn Quốc. Mọi tín đồ theo đạo tin rằng các mục đích cơ bản của các hoạt động Tôn giáo trong xã hội loài người vì sự an lạc hạnh phúc trong cộng đồng nhân loại thế giới…”.
Thiền phái Tào Khê vừa hoàn thành Trường mẫu giáo tại Lào Tác giả: Thích Vân Phong
Thượng tọa Giám đốc Trung tâm Từ thiện Phúc lợi xã hội, Thiền phái Tào Khê Hàn Quốc nói: “Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho các trẻ và hy vọng các cháu chăm chỉ học hành, vâng lời thầy cô và luôn hiếu thảo với cha mẹ. Tất cả vì tương lai tươi sáng cho các thế hệ trẻ ...".
Thiền sư đưa văn hóa giấy Cao Ly đến với Nhật Bản (Thích Vân Phong) Tác giả: Thích Vân Phong
Đàm Trưng (Damjing - 曇徴) vừa là một Thiền sư, một nghệ sĩ, vừa là một họa sĩ của Cao Câu Ly (Goguryeo - 高句麗). Ngài đã hoằng dương Phật pháp và truyền bá một nền văn hóa đa dạng, đem lại cho Nhật Bản lối vẽ tranh màu, thuật chế tạo giấy và mực.
Hội nghị Quốc tế nghìn năm Tam tạng kinh mộc bản, Hàn Quốc Tác giả: Thích Vân Phong
Chủ đề Tam Tạng Kinh "trong thời đại kỹ thuật số", tiến trình này cần phải có một cuộc thảo luận toàn diện của tất cả các nhà khoa học, học giả, thông qua mạng Internet để bàn về khả năng giao tiếp với thời gian.
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp