đậu tương đen hữu cơ
Tìm kiếm nâng cao:
Nhập từ khóa:   
Lựa chọn:
Tìm trong:
Kết quả tìm kiếm:   88  kết quả

Đức Giáo hoàng Phanxicô nói chuyện về Phật giáo “Can đảm sống vượt Khổ để vào cuộc sống” Tác giả: Thích Vân Phong
Có những điểm chung là đoàn kết lực lượng, có thể vượt qua những rào cản Chính trị, Tôn giáo và Văn hóa, đoàn kết thanh niên nam nữ, cùng chung lý tưởng và cương lĩnh Chính trị ổn định
Thủ tướng Chính phủ Tây Tạng lưu vong ca ngợi Chính sách Phục hồi chức năng của người Tây Tạng Tác giả: Thích Vân Phong
Văn phòng Chính phủ Tây Tạng lưu vong, Dharamsala đưa tin, Thủ tướng Chính phủ Tây Tạng lưu vong (Sikyong), Tiến sĩ Lobsang Sangay, các nhà lãnh đạo Chính trị được bầu dân chủ của nhân dân Tây Tạng, căn cứ trên phiên bản kết luận của cuộc họp thường niên lần thứ 10 của Cán bộ giải quyết vào ngày 16/07/2015.
Trung Quốc: Chiến thuật tấn công mạng nhắm vào cộng đồng Tây Tạng Tác giả: Thích Vân Phong
Dharamshala, Văn phòng Chính phủ Tây Tạng lưu vong đưa tin – Nơi tịnh dưỡng của đức Đạt Lai Lạt Ma, và hệ thống Văn phòng Chính phủ Tây Tạng lưu vong đang trong chiến tranh bùng nổ bởi mạng internet của Trung Quốc, và các chiến thuật tấn công mạng đã thay đổi phù hợp với ổ đĩa bảo mật trong các Cộng đồng Tây Tạng. (Theo báo cáo lionsroar.com 10/07/2015.
Tây Tạng: Biểu tình về cái chết của Hòa thượng Tenzin Delek Rinpoche Tác giả: Thích Vân Phong
Dharamshala, Văn phòng Chính phủ Tây Tạng lưu vong đưa tin – Hàng nghìn người Tây Tạng quá đau buồn chua xót bởi cái chết của Hòa thượng Tenzin Delek Rinpoche, và họ đã xuống đường biểu tình hôm thứ hai, ngày 13/07/2015 để bày tỏ cảm xúc của mình một cách hòa bình về cái chết mờ ám của vị Thầy trong nhà tù Trung Quốc.
Hoa Kỳ: Giáo sư Tiến sĩ Taitetsu Unno viên tịch hưởng thọ 85 tuổi Tác giả: Thích Vân Phong
Giáo sư Tiến sĩ Taitetsu Unno, một trong những học giả nổi tiếng thế giới, chuyên hoằng dương Tịnh Độ tông. Giáo sư đã trúc hơi thở xả báo thân, tân Viên tịch vào hôm thứ 07, ngày 13 tháng 12 năm 2014 (22.10.Giáp Ngọ).
Trí thức Trung Quốc với kỷ niệm lần thứ 25 ngày đức Đạt Lai Lạt Ma nhận giải Nobel Hòa bình Tác giả: Thích Vân Phong
Để đánh dấu kỷ niệm 25 năm, ngày đức Đạt Lai Lạt Ma nhận giải Nobel Hòa bình, vào ngày 10 tháng 12 năm 2014, một số các vị văn nghệ sĩ trí thức Trung Quốc, các Luật sư, các Học giả và các nhà hoạt động Chính trị đã gởi Thông điệp nêu bật những đóng góp của mình.
Canada: Nền dân chủ Tây Tạng là chạm vào bờ biển của Trung Quốc Tác giả: Thích Vân Phong
Theo truyền thông Halifax, ngày 21 tháng 11 đưa tin: Thủ tướng Chính phủ Tây Tạng lưu vong (Sikyong), Tiến sĩ Lobsang Sangay (洛桑森格- Lạc Tang Sâm Cách), tham gia diễn đàn Hội thảo thảo với chủ đề: “Hồng Kông, Trung Quốc: Một thành phố, hai tầm nhìn”, Hội thảo này được diễn ra tại Diễn đàn An ninh Quốc tế Halifax, Canada (Tầng 4 1425 Boulevard René Levesque-O).
Nhật Bản: Thủ tướng Ấn Độ có chuyến công du Tác giả: Thích Vân Phong
Hôm thứ Bảy, 30/08, Thủ tướng Chính phủ Nhật Bản Shinzo Abe long trọng tiếp đón Thủ tướng Ấn Độ thân lâm Tokyo, Nhật Bản. Thủ tướng Chính phủ Ấn Độ Narendra Modi có chuyến công du, chính thức viếng thăm Nhật Bản với thời gian năm ngày.
Đức Giáo hoàng Francis giao lưu lãnh đạo tôn giáo Hàn Quốc Tác giả: Thích Vân Phong
Sáng thứ Hai, vào lúc 09 giờ ngày 18 tháng 08 năm 2014, Hòa thượng Jasung, lãnh đạo Thiền phái Tào Khê và 12 vị chức sắc lãnh đạo Tôn giáo Hàn Quốc đã gặp gỡ giao lưu cùng đức Giáo hoàng Francis tại Bảo tàng tầng trên nhà thờ Myeongdong, Seoul.
Sri Lanka: Tổ chức tôn giáo cực đoan đe dọa đến ứng cử viên Tổng thống Tác giả: Thích Vân Phong
Tin từ Colombo, ngày 18 tháng 08 năm 2014 báo đã đưa tin, các Tổ chức Bodu Bala Sena (BBS) Phật giáo cực đoan Sri Lanka, đã đe dọa đến việc ứng cử viên Tổng thống. Trong cuộc bầu cử tiếp theo nếu Tổng thống Mahinda Rajapaka và các nhà lãnh đạo chính trị khác không chấp nhận sự cải cách của họ trong việc quản lý.
Đức Giáo Hoàng viếng thăm Hàn Quốc và các sự kiện liên quan Tác giả: Thích Vân Phong
Đức Giáo hoàng Francis đến thăm Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 8, mang một Thông điệp hòa bình và hòa giải cho chiến tranh bán đảo Triều Tiên chia cắt. Đối thủ táo bạo của Seoul, sự hiện diện của Bắc Triều Tiên tiếp đón khách Vatican bằng cách bắn ba trái đạn tên lửa tầm ngắn chưa đầy một giờ trước khi đức Giáo hoàng đến và thêm hai trái đạn tên lửa tiếp theo trong một thời gian ngắn sau đó, các quan chức cho biết.
Myanmar: Gia đình Kitô giáo chuyển đổi sang Phật giáo Tác giả: Thích Vân Phong
Theo báo Myanmar vào đầu tuần này, một gia đình Kitô giáo ở Thủ phủ Taunggyi, bang Shan, Myanmar, đã chuyển sang Phật giáo trong một buổi lễ được tổ chức tại một Tu viện địa phương.
Anh quốc: Cựu TGM Rowan Williams  “Phật giáo giúp tôi cầu nguyện tốt hơn” Tác giả: Thích Vân Phong
Trải qua những tháng ngày tìm hiểu Phật giáo, Cựu Tổng giám mục Tiến sĩ Rowan Williams Thành phố Canterbury, Anh Quốc đã nhận thấy sự thực tập Thiền định hằng ngày rất mầu nhiệm, và Ông thấy đã chịu ảnh hưởng Phật giáo thay cho Chính thống giáo thần bí.
Tổng thống Sri Lanka “Cực đoan không mang lại công lý cho bất kỳ tôn giáo” Tác giả: Thích Vân Phong
Ông Mahinda Rajapaksa, Tổng thống Sri Lanka cho biết ngày hôm nay những người lên án các tôn giáo khác và nói xấu các tôn giáo khác chỉ mang lại sự ô nhục cho tôn giáo của họ.
Hàn Quốc: Seoul Khai mạc Hội nghị Sáng kiến toàn cầu về chống khủng bố hạt nhân Tác giả: Thích Vân Phong
Thông tin từ báo chí Hàn Quốc, Tổ chức Hội nghị thường niên của Nhóm Triển khai và Đánh giá (IAG, Implementation & Assessment Group) Sáng kiến toàn cầu về chống khủng bố hạt nhân (GICNT, Global Initiative to Combat Terrorism) 2014, đã Khai mạc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, thời gian bắt đầu từ ngày 1/7 đến 4/7/2014.
Dubai: Nhà thờ Hồi giáo một kiến trúc độc đáo Tác giả: Thích Vân Phong
Nhà thờ Hồi giáo Al Farooq Omar Ibn Al Khattab tọa lạc tại Thành phố Dubai, phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập, được thành lập vào năm 1988, mở rộng vào năm 2003 và xây dựng lại vào năm 2011.
Srilanka: Chủ nghĩa cực đoan gây ảnh hưởng kinh tế quốc gia Tác giả: Thích Vân Phong
Nên trong cộng đồng rất cần những hàng rào phòng hộ để ngăn chặn bất kỳ sự “phản kháng” nào từ những người luôn bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những hậu quả của sự mất ổn định, đặc biệt là bạo lực.
Ấn Độ: Tổng thống Karunanidhi lên án bạo lực chống lại người Hồi giáo Tác giả: Thích Vân Phong
Để nói lên mối quan tâm của mình cho các thành viên của cộng đồng thiểu số ở đảo quốc, Tổng thống Ấn Độ DMK M Karunanidhi đã lên án các cuộc bạo loạn chống người Hồi giáo tại Sri Lanka và Ấn Độ.
Dubai: Nhà thờ Hồi giáo một kiến trúc độc đáo Tác giả: Thích Vân Phong
Nhà thờ Hồi giáo Al Farooq Omar Ibn Al Khattab tọa lạc tại Thành phố Dubai, phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập, được thành lập vào năm 1988, mở rộng vào năm 2003 và xây dựng lại vào năm 2011.
Thái Lan: Chính phủ cấm Tà phái Pháp Luân Công lưu hành “Cửu Bình” Trung Quốc Tác giả: Thích Vân Phong
Gần đây, Cục An ninh Thái Lan và bộ phận quản lý xuất bản đã ban hành một lệnh công cộng: Theo quy định của Thái Lan "Quy chế quản lý in ấn", cấm Tà phái Pháp Luân Công bán, lưu hành “ Cửu Bình” (Chín Bài Bình Luận về Đảng Cộng sản Trung Quốc) và đã tịch thu tài liệu này khi đang quảng cáo tại Thái Lan.
 
 
 
 
 
 
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp