đậu tương đen hữu cơ
Tìm kiếm nâng cao:
Nhập từ khóa:   
Lựa chọn:
Tìm trong:
Kết quả tìm kiếm:   4  kết quả

Phản biện ông Minh Đăng về Thánh Kinh Tác giả: Sâm
Đúng như ông Minh Đăng nói, vấn đề nầy chưa trả lời xong kéo đến vấn đề khác. Và ông muốn có dịp nên gặp mặt tốt hơn. Tôi đề nghị một số vấn đề cần có để phản biện dẫu gặp hay không.
Nguyễn Sâm phúc đáp và góp ý về thư của Antoine Nguyễn Tấn Tác giả: Nguyễn Sâm
Giáo Hội Công Giáo và Tin Lành Việt Nam (tôi chỉ nói đến đất nước mình mà thôi) vẫn còn dạy Thánh kinh cho tín đồ nghĩa là dạy các điều độc ác ấy. Có nghĩa và với dụng tâm gì? Như thế, có đi ngược đạo đức, luân lý và luật pháp của xã hội Việt Nam và quốc tế hiện hành không?
Thư ngỏ gửi Hội đồng Giám mục Việt Nam, Hội thánh Tin Lành Việt Nam Tác giả: Nguyễn Sâm
Cuối cùng, mong rằng Giáo hội Công Giáo và Tin Lành vui lòng công khai giải thích các thắc mắc tôi nêu ra. Vì đây, cũng có thể là, thắc mắc của hằng triệu con chiên và người dân Việt, nhưng họ không dám mở lời vì nhiều lý do như “vấn đề nhạy cảm, tế nhị, quá khích hay chống báng hoặc chia rẽ tôn giáo, v.v..”?
Vài dòng cuối năm về Thánh Kinh (Nguyễn Sâm) Tác giả: Nguyễn Sâm
Thời nay, các chính khách cũng sử dụng Kito giáo để chiếm thị trường và bứng gốc văn hóa của các quốc gia đang phát triển dưới cụm từ hoa mỹ “Tự do tôn giáo” [tự do cướp của giết người và chia nhau gái trinh ?]. Trong nhiều trường hợp văn chương trở nên lưỡng nghĩa, nên có người đã phát biểu “Tự do tôn giáo và nhân quyền là khí giới của kẻ xâm lăng”...
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp