đậu tương đen hữu cơ

Tôn giáo - Thời đại

22:22 23/11/2011

Hàn Quốc: Thiền phái Thiên Thai & Kim Chi phúc lợi xã hội (Thích Vân Phong)

(TG&DT) - Chư tôn đức Thiền phái Thiên Thai đã tổ chức các sự kiện: “Lễ hội văn hóa thực phẩm chay & văn hóa chế biến Kim Chi . . .”. Chương trình này dành trọn vẹn cho hàng ngìn gia đình đa quốc gia hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, người khuyết tật.

Vào dịp mùa Đông năm 2011, Thiền phái Thiên Thai tập hợp các Tự viện trong tông môn như : Tổ đình Cứu Nhân Tự (Guinsa), Tam Quang Tự (SamGwangsa),  131, Cho-eup, quận Phủ Sơn chấn (BusanJin gu - 釜山鎭區), thành phố Phủ Sơn (Pusan - 釜山), núi Bạch Dương (BaekYang - 白羊), Quang Tu Tự (Gwangsusa), Cheonhwasa,Samunsa, Minh Lạc Tự (myeongraksa), jeonggwangsa. . . và Ban đại diện Phật giáo Thiền phái Thiên Thai gồm các quận : Trung Khu (Jung-gu - 中區), Phật giáo các quận Đại Đức (Daedeok-gu - 大德, quận Nho Thành (Yuseong -儒城區), quận Phú Xuyên (Bucheon - 富川市), quận Xuân Xuyên (Chuncheon - 春川市), quận Đoan Thảo (Seocho - 瑞草區), quận Quan Nhạc (Gwanak-gu - 冠岳區), Quảng thành Uất Sơn (Ulsan -蔚山廣域市) . . .


 

Để chuẩn bị lương thực mùa Đông, chia sẻ cho dân nghèo địa phương trong đó có các sắc tộc đa quốc gia. Chư tôn đức Thiền phái Thiên Thai đã tổ chức các sự kiện: “Lễ hội văn hóa thực phẩm chay & văn hóa chế biến Kim Chi . . .”.

 

Chương trình này dành trọn vẹn cho hàng ngìn gia đình đa quốc gia hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, người khuyết tật.

 

Đến tham dự gồm chư tôn đức Tăng già các Tự viện, quận huyện thuộc Thiền phái Thiên Thai và các quan chức địa phương. Sự kiện tổ chức trong bầu không khí ấm áp vui tươi, chan hòa với tình đạo vị.

 

Một số hình ảnh đẹp qua ánh mắt nụ cười hoan hủy của những người con Phật chia sẻ Tình Đời - Ý Đạo, kính giới thiệu đến quý đọc giả cùng chia sẻ với Thiền phái Thiên Thiên, Hàn Quốc. Một Thiền phái góp phần gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước, Hộ quốc an dân:

 

   


Thích Vân Phong

(Tổng hợp theo báo Thiên Thai PG Hàn Quốc)

Bình luận (1)

Mong PG Hàn Quốc sớm lấy lại được đà lịch sử của mình, đó là PG là quốc đạo, HQ ơi, hãy cố gắng lên, đừng để tương lại bị các thế lực tôn giáo khác gậm nhấm lịch sử của các bạn
Trung Long ( 25/11/2011 15:32:25)

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp