đậu tương đen hữu cơ

Đời sống Đạo

15:21 30/12/2011

Diệu Hương làm lễ cưới theo nghi thức đạo Phật

Giữa không khí trang nghiêm của lễ cưới được tổ chức theo nghi thức đạo Phật, cô dâu chú rể đã trao nhẫn cho nhau kèm theo lời dạy dỗ, chỉ bảo của sư thầy chủ trì nghi lễ và cô dâu Diệu Hương đã không kìm được nước mắt xúc động.

Chiều 27/12 tại khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội, diễn viên Diệu Hương và chú rể Ngọc Linh đã chính thức nên vợ thành chồng trước sự chứng kiến của các vị sư thầy cùng gia đình, người thân và bạn bè.


Trong thời tiết giá lạnh của mùa Đông, đám cưới của Diệu Hương - Ngọc Linh vẫn trở nên ấm áp bởi sự có mặt đông đủ của người thân cùng những người bạn của cả hai vợ chồng.


Trước ngày cưới ít hôm, diễn viên Diệu Hương chia sẻ sẽ tổ chức đám cưới một cách “dân dã”, đậm nét hương quê hồn Việt và mọi người khi tới tham dự lễ cưới cũng đã rất đỗi ngạc nhiên.


Hai bên đường dẫn vào nơi làm lễ cưới là những cành hoa đào được cắm xen kẽ với những bông hoa rực rỡ sắc màu. Đặc biệt hơn cả là cô dâu – chú rể tiến vào nơi tổ chức nghi lễ bằng một chiếc thuyền được trang trí khá lộng lẫy với nến và hoa.


Trong bộ áo dài trắng tinh khôi bên cạnh chú rể Ngọc Linh trong bộ áo dài khăn đóng màu đỏ tươi, cô dâu chú rể đều không giấu được niềm hạnh phúc rạng ngời.


Giữa không khí trang nghiêm của buổi tiến hành tổ chức lễ cưới theo nghi thức đạo Phật, cô dâu chú rể đã trao nhẫn cho nhau kèm theo lời dạy dỗ, chỉ bảo của sư thầy chủ trì nghi lễ và cô dâu Diệu Hương đã không kìm được nước mắt xúc động.


Rất nhiều thế hệ nghệ sĩ đã đến để chúc phúc cho đôi tân lang tân nương: NSND Hoàng Dũng (bố nuôi và cũng là người đã giúp Diệu Hương đặt những bước chân thành công đầu tiên trên con đường sự nghiệp), diễn viên Trung Hiếu, MC - Diễn viên Thành Trung, Danh Tùng, siêu mẫu Hải Anh, Minh Tiệp, cựu người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Tô Minh Thắng, ca sĩ Mỹ Dung…


Một số hình ảnh trong đám cưới Diệu Hương - Ngọc Linh:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Diệu Hương ngập tràn hạnh phúc bên "tân lang" Ngọc Linh.

 Cô dâu, chú rể từ từ xuất hiện trên du thuyền hồ Tây tiến vào nơi làm lễ.Trong sự chào đón của gia đình và bạn bèVợ chồng Diệu Hương chắp tay thành kính trước bàn thờ Phật trong ngày trọng đại.
Đám cưới diễn ra theo nghi thức Phật giáo trang nghiêm.

Bình luận (2)

mong sao lể cưới theo nghi thức phật giáo ngày càng phổ biến dể mang đến niềm vui cho hàng phật tử khắp nơi vì nơi đây là chánh tín chánh đạo sẽ đem hạnh phúc đến cho cuộc đời
nguyên ngọc ( 30/01/2012 11:07:54)
Nhìn hình ảnh 2 bạn này nhớ lại 1 năm trước của mình và ông xã quá! Quỳ dưới chân Đức Phật lắng nghe lời chỉ dạy của Hòa Thượng, trước sự chứng kiến, chứng minh của hàng trăm Tăng   Ni, Phật tử.... Lòng dâng trào niềm tôn kính Đức Thế Tôn, thề trọn đời giữ Đạo, cũng là cách giữ lấy hạnh phúc chân chính của gia đình nhỏ. Trong lòng an vui khi có sự gia hộ của Tam Bảo cho 2 người, xúc động lắm lắm, không tả được, cảm giác thiêng liêng vô cùng! Chúc 2 bạn hạnh phúc!
Vi Diệu ( 02/01/2012 13:59:37)

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp