đậu tương đen hữu cơ

Đời sống Đạo

08:32 13/11/2012

Đêm nhạc thiện nguyện “ Giọt cà phê ấm tình” (Phan Trang)

(TG&DT) - Đêm nhạc đánh dấu hoạt động cuối cùng của Đông Ấm Nghệ Tĩnh 2012 sau hơn một tháng phát động. Chương trình đã nhận được hơn 40 triệu đồng tiền mặt, cùng hàng trăm tải quần áo, sách vở và các vật dụng thiết thực khác.
Tối ngày 10/11 vừa qua, tại không gian quán HQ Paris Café và Bee Coffee đã diễn ra đêm nhạc thiện nguyện mang tên“Giọt cà phê ấm tình’’. Đây là một chương trình lớn nằm trong chuỗi các hoạt động của ‘’Đông Ấm Nghệ Tĩnh 2012’’ do Ban liên lạc Đồng hương sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội tổ chức.


 Sau hoạt động sôi nổi của “Ngày vàng quyên góp” lần 1, lần 2 và sự kiện “Áo ấm cho em” thu được kết quả tốt đã trở thành động lực để Ban liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội tiếp tục tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Xứ Nghệ yêu thương”. Từ những bài hát trữ tình đầy lắng đọng về quê hương cho đến những giai điệu đầy sôi động của tuổi trẻ, tiết mục độc tấu guitar… tất cả đều được các bạn sinh viên chuẩn bị công phu, kĩ càng.

 

Đúng như tên gọi của chương trình, đêm nhạc đã mang đến một không gian đậm đà xứ Nghệ và tạo ra sự kết nối lớn giữa cộng đồng sinh viên Nghệ Tĩnh.Không chỉ dừng lại ở mục đích kết nối-sẻ chia, đêm nhạc đậm chất sinh viên này còn mang một ý nghĩa nhân văn khác. Toàn bộ số tiền đồ uống thu được sau đêm nhạc lên tới 5 triệu đồng sẽ được chuyển trực tiếp đến quỹ chương trình “Đông Ấm Nghệ Tĩnh 2012” với mục đích chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) và Hương Khê (Hà Tĩnh).

 

Bạn Ngô Trí Dũng, trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ: “ Đêm nhạc đánh dấu hoạt động cuối cùng của Đông Ấm Nghệ Tĩnh 2012 sau hơn một tháng phát động. Chương trình đã nhận được hơn 40 triệu đồng tiền mặt, cùng hàng trăm tải quần áo, sách vở và các vật dụng thiết thực khác. Chính sự ủng hộ của nhiều đơn vị và các tấm lòng hảo tâm hướng về miền Trung đã đồng hành cùng chúng tôi làm nên thành công của chương trình này.’’.


Những hình ảnh ghi nhận:


Phan Trang

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp