đậu tương đen hữu cơ

Ý kiến độc giả

11:42 08/10/2016

Tà đạo Pháp Luân Công - Tổ chức chính trị lồng tôn giáo

(TG&DT) - Lý Hồng Chí và tổ chức PLC đang lợi dụng kinh Phật, lợi dụng tác dụng của khí công để đi tuyên truyền lôi kéo tín đồ. Lý Hồng Chí phải chịu trách nhiệm của các cuộc thảm sát của học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.
Lời nói đầu

Với hàng trăm trang fanpace và trang web, tổ chức Pháp Luân Công sẵn sàng xuyên tạc bất kỳ cái gì có thể xuyên tạc miễn là làm lợi cho họ, họ luôn miệng nói CHÂN THIỆN NHÂN nhưng hàng ngày họ phải cầu nguyện đồng bộ trên phạp vi toàn cầu hơn 40 phút và phát khởi cường lực trong đầu một chữ DIỆT (diệt Đảng cộng sản Trung Quốc , diệt cộng sản nói chung và tất cả mọi thứ cản trở họ). Họ nói họ không phải Phật giáo nhưng lại luôn luôn sử dụng một cách xuyên tạc những thuật ngữ, khái niệm câu truyện của Phật Giáo, tự coi mình là Phật (nhưng phật gia, khái niệm bịa đặt của giáo chủ Lý Hồng Chí) bịa đặt chuyện Hoa Ưu Đàm phong Lý Hồng Chí giáo chủ của Pháp Luân Công lên làm Phật. Họ mở miệng ra nói rằng Pháp Luân Công không phải tổ chức tôn giáo, tổ chức chính trị nhưng hàng ngày họ phải đọc kinh văn của Lý Hồng Chí và phát CHÍNH NIỆM (bản chất là cầu nguyện) bốn lần diệt Cộng Sản và tất cả những ai cản trở, những kinh văn lời giảng của Lý Hồng chí đều nói về thần phật ma quỷ cả.... Lý Hồng Chí nhồi sọ học viên bởi việc cầu nguyện và đọc sách. Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công có thể bịa đặt bất cứ thứ gì miễn là có thể thu hút và làm mê hoặc tín đồ ví dụ chuyện có hòn đã niên đại (200) 270 triệu năm viết dòng chữ Đảng Cộng sản Trung Quốc sụp đổ, hay Vũ trụ chín lần nổ tung, hay Lý Hồng Chí nói David Cooperfield biểu diễn ảo thuật qua Vạn Lý Trường Thành là khí công......Thiết nghĩ một người đến kiến thức khoa học cơ bản của con người còn chưa hiểu thấu mà đã đi xuyên tạc thì việc ông ta nói đến những chuyện Vũ Trụ này có đến chín lần nổ tung thì đúng là THÁNH NỔ. Vì tà đạo này bành chướng và lừa dối người ta quá thể độ mà tại Việt Nam chưa có nghiên cứu bài bản nào về tổ chức này nên tác giả dành chút thời gian vạch trần bản chất của tổ chức Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí đến toàn thể cộng đồng.

Các bạn học viên thân mến, tôi chỉ ra rằng các bạn đang bị lừa dối bằng các thủ đoạn hết sức tinh vi. Các bạn hãy nên nhìn nhận quyển sách này một cách hết sức công bằng và khoa học. Thể hiện đúng tinh thần CHÂN-THIỆN-NHẪN mà các bạn vẫn được sư phụ các bạn dạy.

Tác giả

Hộ Pháp
TP HCM, 4/10/2016

CHƯƠNG 1: HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG NHẬN RA MÌNH ĐÃ BỊ TỔ CHỨC PHÁP LUÂN CÔNG LỪA

Tổ chức Pháp Luân Công đã cố tình phao tin đồn thổi một loài sinh vật nhỏ ly ti chưa có nhà khoa học nào nghiên cứu làm rõ là hoa Ưu Đàm [1][2][3]. Những bằng chứng khoa học mà tổ chức này đưa ra cùng lắm chỉ là soi trên kính hiển vi, chứ chưa có phân tích thành phần hóa học, sinh học chi tiết.  Hoa Ưu Đàm mà tổ chức này đưa ra khác xa so với kinh văn nhà phật, tuy nhiên tổ chức này cứ mượn kinh văn nhà Phật (một cách xuyên tạc) để nói sinh vật nhỏ li ty là hoa Ưu Đàm [4]. Nếu Search trên google thì đã có 2 triệu 9 trăm 8 mươi nghìn kết quả 2980000 (mở đến trang thứ 10 vẫn còn chưa hết) [5]. Hoa Ưu Đàm mà tổ chức Pháp Luân Công đang phao tin đó chính là một sản phẩm tự thêu dệt có sử dụng photoshop [6]. Tuy nhiên vì không biết được điều này mà học viên PLC đã chia sẻ quảng cáo rầm rộ trên các trang cá nhân (facebook) điều đó ảnh hưởng đến tâm lý tín ngưỡng của toàn thể cộng động người Việt Nam. Khi hỏi vì sao học Viên PLC theo tập PLC một trong lý do chính là vì hoa Ưu Đàm đã nở. Pháp Luân công tung tin về chuyện hoa Ưu Đàm lừa được cả báo giới mạng Việt Nam, huống chi những người có kiến thức ít ỏi về Phật Pháp, ít kiến thức logic, ham thần thông phép thuật, may mắn……

Chiêu bài hoa Ưu Đàm là một trong các thủ đoạn chính của tổ chức này nhằm thu hút hàng trăm nghìn tín đồ tham gia. Bài viết sau là tổng hợp các cuộc trao đổi của một bạn có nick là Hộ Pháp lần lượt với ba học viên Pháp Luân Công nói rõ vấn đề này.

1. Thảo luận với học viên PLC thứ nhất

Học viên PLC:Phật Thích Ca Mâu Ni từng giảng, khi Ưu Đàm Bà La hoa khai nở, là lúc Đức Chuyển Luân Thánh Vương hạ thế độ nhân. Loài hoa Ưu Đàm mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từng nhắc tới này hiện đang liên tục khai nở tại các nơi trên thế giới, chứng tỏ Đức Chuyển Luân Thánh Vương cuối cùng đã hạ thế độ nhân.

Hộ Pháp:Hình ảnh đính kèm, hình bên trái là hoa Ưu Đàm hay hình bên phải là Hoa Ưu Đàm?
Học viên PLC: Theo m nghĩ ảnh bên phải nếu ko phải là trứng côn trùng thì đó là hoa Ưu Đàm, vì rất giống nếu nhìn = mắt thường. Còn b thì sao?

Hộ Pháp: Giả sử ảnh bên phải là hoa ưu đàm, thì ảnh bên trái có là hoa Ưu Đàm không?

Học viên PLC: Cũng có thể

Hộ Pháp:Học viên PLC: Tại sao nhìn ảnh bên phải là một bông hoa đơn, mà khi phóng đại lên nó lại là một chùm hoa?

Học viên PLC: Vì chưa nở, phải ko nhỉ

Hộ Pháp: Vậy từng bông hoa nhỏ bên phải đã nở chưa?

Học viên PLC: Nếu nhìn kĩ thì có ít nhất 3 bông hoa đã nở (cùng 1 cuống nhé) bên hình phải ấy

Hộ Pháp: Có ba bông hoa đã nở à? Nghĩa là bên trái là một chùm hoa?

Học viên PLC:Hộ Pháp Chỉ 1 thôi, vì nó đã nở rộ

Hộ Pháp:Học viên PLC: Nếu đó là một bông hoa tại sao cuống hoa lại có nhiều nhánh như vậy?

Học viên PLC: Nhiều nhánh nhưng chỉ 1 cuống thôi nhé,
Học viên PLC: Nếu nhiều nhánh thì đó là một chùm hoa đúng không?

Học viên PLC: Một cuống thì ko gọi là "chùm" đc b à hiii

Hộ Pháp: Một cuống sao không gọi là một chùm được? Bạn gọi đây là một chùm hoa hay một bông hoa?
Học viên PLC: Chùm hoa

Học viên PLC: vì nó nhiều cuống

Hộ Pháp:Học viên PLC: Vậy tại sao hình ảnh đính kèm có nhiều cuống hoa bạn lại gọi là một bông hoa?

Hộ Pháp: Hay!! Hình ảnh bên phải không phải là hình ảnh bên trái
Học viên PLC: Tùy theo loài hoa, có khi cánh hoa bé xíu gọi là nhánh cũng có hoa ko có nhánh gọi là cánh, b hiểu chưa

Hộ Pháp: Bạn không phải là người chân thật vì trả lời rất vòng vo.

Học viên PLC: Bạn nhìn kĩ nhé, hình bên phải sát cạnh phải bông hoa ở dưới ấy, có mấy cuống, trả lời chân thật nhé

Hộ Pháp:Bạn nhìn kỹ đi có cái cuống nào không?
Học viên PLC: Mình đi đã

Học viên PLC: Là chính ảnh b đưa cho m xem đó, chứ ko phải ảnh của m nhé hiii

Hộ Pháp: Đúng là hình ảnh bạn đính kèm có mấy nhánh, tại sao hình ảnh này không có nhánh?

Học viên PLC: Có thể hoa chưa nở rộ, đã trả lời bên kia

Học viên PLC: Nếu ko có j` mới thì thôi nhé

Hộ Pháp: Hoa chưa nở rộ thì liên quan gì đến nó có nhiều nhánh đâu, nó vẫn phải có nhiều nhánh kể cả khi nó nở rộ hay không nở rộ?

Học viên PLC: Nó tách ra thì mới có nhánh chứ?!

Hộ Pháp: Trong hình ảnh đính kèm có bông hoa nào nở chưa?

Học viên PLC: ảnh này á,chắc chưa nở rộ, mới chỉ chớm thôi, theo tác giả  thấy vậy

Hộ Pháp:Học viên PLC: Vậy bạn tìm cho tác giả  một bức ảnh về hoa Ưu Đàm mà đã nở nhưng chưa phóng đại được không?

Học viên PLC:Ko, để làm gì? bạn muốn nói gì thì tự đưa ra vì b tag tác giả  vào đây mà

Học viên PLC: Vào vấn đề đi, ý bạn muốn nói điều gì?

Hộ Pháp: Tác giả  muốn nói với bạn rằng: Bức ảnh bên trái và bức ảnh bên phải không thể là một, vì hoa đơn và hoa chùm là khác nhau rõ rệt, nhìn thấy bằng mắt, một bông hoa hình chuông không thể biến thành một chùm hoa hình cái rổ, một bông hoa bên phải có một cuống, không thể biến thành bông hoa có nhiều nhánh bên trái. Nếu bạn không công nhận thì xóa tag.

Học viên PLC: Thôi chịu khó vào gu gồ lục tí vậy, hình này đc chưa?
Hộ Pháp:Đây là một bông hoa Ưu Đàm đã nở mà chưa phóng đại à bạn?

Học viên PLC: Chắc là thế

Hộ Pháp:Học viên PLC: Vậy là sai rồi bạn ạ, hình ảnh bạn đính kèm là các bông hoa đơn lẻ bởi vì các cuống của nói đều tách rời hẳn nhau và đính xuống cái lưới sắt, bạn có thấy đúng không? bạn có thấy các cuống hoa như một mớ tóc rối khi người ta trải đầu không?
Hộ Pháp: Tại sao khi chưa phóng đại mà nó đã to như vậy? chứng tỏ đây là rất nhiều bông hoa đơn lẻ không phải chùm hoa.

Học viên PLC: Chắc là ngta chưa chụp, hoặc tác giả  chưa tìm thấy, thế thôi

Hộ Pháp: Cho tác giả  hỏi vì sao bạn coi bông hoa trên là hoa ưu đàm? Học viên PLC: Học viên PLC: Vì ng tin thì đó là hoa Ưu Đàm, còn ko tin thì ngược lại thế thôi. Mà thôi nói b nghe, ý b đang cố gắng phủ nhận PLC cũng như Ngài LHC thì b đang làm 1 việc ngược lại với 114 quốc gia trên tg đấy. Ngay cả GT Dân cố gắng đàn áp mấy chục năm nay cũng không làm đc j` đâu.

Hộ Pháp: Bạn thấy IS có nhiều người theo không?

Học viên PLC: Có

Hộ Pháp: Nghĩa loài sinh vật lạ mà PLC vẫn gọi là hoa Ưu Đàm đó không phải do ông Lý Hồng Chí hay tổ chức PLC tạo ra mà do một số học viên PLC lập trang web tạo ra chị ạ.

Hộ Pháp: Hay nói tóm gọn là: Sau khi biết những thông tin về hoa Ưu Đàm chỉ là thất thiệt, thì bạn ấy bảo nó không phải do tổ chức PLC công bố, hay ông Lý Hồng Chí công bố mà chẳng qua là do học viên PLC tự công bố chị ạ

2. Thảo luận với học viên PLC thứ hai

Học viên PLC: Hoa Ưu Đàm nở khắp việt nam đa phần là nở ở nhà của các học viên PHÁP LUÂN CÔNG .hoa Ưu Đàm là loài hoa đặc chưng của phật gia theo truyền thuyết thì 3000 năm mới xuất hiện một lần.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=H_6zD8bfifI&feature=share

Hộ Pháp:  Tác giả  hỏi bạn hình ảnh sau có phải hoa Ưu Đàm không?
Học viên PLC:   Bạn xem video rồi tự mình so sánh xem nhé

Học viên PLC:  Đều là người tu luyện ko nên có tâm tranh đấu mọi việc muốn sáng tỏ hãy hướng nội mà tìm thì sẽ ra bạn ạ

Hộ Pháp:  Những lời của bạn nói lắt léo, vòng vo. Tác giả  xin thưa với bạn rằng: Hình ảnh trên không giống hoa Ưu Đàm trong youtube bạn đưa ra, do vậy nếu như video bạn đưa ra đề cập hoa Ưu Đàm thì hình ảnh của tác giả  đưa ra không thể là hoa ưu đàm. Điều vô lý là hình ảnh của tác giả  đưa ra lại lấy từ trang của tổ chức Pháp Luân Công do vậy biết rằng Pháp Luân Công đã photoshop lừa gạt các bạn.

3. Thảo luận với học viên PLC thứ ba

Học viên PLC:   Chia sẻ
http://chanhkien.org/2010/09/hoa-uu-dam-3000-nam-no-mot-lan-nay-dang-khai-no-noi-voi-chung-ta-dieu-gi-anh.html

Hộ Pháp:   Hình ảnh này có phải là hoa Ưu Đàm không?

Học viên PLC:đó là phóng sự trực tiếp những người dân quảng bình đấy bạn

Hộ Pháp:Khoan đã, những người dân đó cũng như bạn, cũng không hiểu gì đâu là hoa Ưu Đàm thấy PLC nói thế nào thì Pháp Luân Công cũng nghĩ như vậy. Bạn hãy trả lời tác giả

Học viên PLC:Nó ko, vì nó ko chùm như vậy

Hộ Pháp:Vậy Trang Đại Kỷ Nguyên có phải của Pháp Luân Công không?

Học viên PLC:    Mà bạn àbạn nghĩ gì khi nói Pháp Luân Công cũng mê tín bậy bạ, Pháp Luân Công là trực tiếp mặt đối mặt với cây hoa mà bạn nói Pháp Luân Công mê hay tệ hơn là mù mờ.

Hộ Pháp:Bạn cứ từ từ đã, trả lời các câu hỏi của tác giả , rồi tác giả  sẽ giải đáp thắc mắc của bạn!! Trang Đại Kỷ Nguyên Có phải là trang của Pháp Luân Công không?
HộPháp:

http://vietdaikynguyen.com/v3/9713-phat-hien-khi-phong-dai-400-lan-hoa-uu-dam-ba-la-3000-nam-moi-no/

Hộ Pháp:Cho bạn biết tác giả  lấy bức ảnh trên từ tổ chức Pháp Luân Công, đó là trang đại việt kỷ nguyên. Do vậy tác giả  nói PLC đã bịa chuyện một sinh vật lạ nhỏ, là hoa ưu đảm, sử dụng phô tô shop tạo ra một bông hoa rất đẹp, sau đó đồn thổi đó là hoa ưu đàm, báo mạng nhà mình thấy thế ăn theo, vô tình trúng kế của PLC, sau đó người dân đọc thấy nói đó là hoa Ưu Đàm cũng liền cho đó là Hoa Ưu Đàm, chứ kỳ thật nó chỉ là những sinh vật lạ. Mục đích bịa chuyện này nhằm đưa Lý Hồng Chí lên làm Phật.

Hộ Pháp:Nguyên nhân như sau: PLC đã bịa chuyện một sinh vật lạ nhỏ, là hoa ưu đảm, sử dụng phô tô shop tạo ra một bông hoa rất đẹp, sau đó đồn thổi đó là hoa ưu đàm, báo mạng nhà mình thấy thế ăn theo, vô tình trúng kế của PLC, sau đó người dân đọc thấy nói đó là hoa Ưu Đàm cũng liền cho đó là Hoa Ưu Đàm, chứ kỳ thật nó chỉ là những sinh vật lạ. Mục đích bịa chuyện này nhằm đưa Lý Hồng Chí lên làm Phật.

Hộ Pháp:https://www.youtube.com/watch?v=xK5S0cfwUjI

Hộ Pháp:Lưu ý rằng: Không thể có loại hoa đơn, khi phóng đại lên nó lại ra hoa chùm được, điều đó tác giả  nói rằng PLC đã cố tình phao tin thất thiệt

Học viên PLC:ok b nói vậy có phải thiết thực ko, vấn đề này m xin thua.vì b vẩn cố thủ vậy.mà b có nhận biết gì về hoa Ưu Đàm chưa.

Hộ Pháp:Tác giả  xin kết luận lại như sau về vấn đề Hoa Ưu đàm: Trong truyền thuyết cổ đại ấn độ có nói về loài hoa thần rất ít khi xuất hiện tên là Hoa Ưu Đàm, người ta có ví là việc đức Phật đản sanh cũng rất hiếm, ví như loại hoa này xuất hiện. Pháp Luân Công liền bịa ra chuyện loài sinh vật li ti là hoa ưu đàm. Sau đó cố ý gán Lý Hồng Chí là Phật Chủ (Pháp Luân Công giải thích Phật Chủ là vua của các chư Phật) là Phật, là chuyển luân thánh vương. Bức ảnh phóng đại 400 lần về loài hoa li ty của Pháp Luân Công đã được chứng minh là giả mạo (photoshop).
 
4. Thảo luận với học viên PLC thứ tư

Hộ Pháp:Bạn xem các hình ảnh sau có phải chỉ về Hoa Ưu Đàm không?
Học Viên PLC: Bạn nói xem nào
Hộ Pháp:  bạn có cho rằng tất cả các bông hoa trên đều là hoa ưu đàm không?
Học Viên PLC:Còn bạn thì sao
Hộ Pháp:  Chúng ta thảo luận thẳng thắn để đi tìm chân lý, bạn không nên hỏi vòng như vậy, trong quá trình trao đổi với bạn tác giả  sẽ trả lời bạn, nếu bạn hỏi như vậy cuộc thảo luận sẽ không có kết quả. Bây giờ bạn trả lời tác giả  đi
Học Viên PLC: Tác giả  tin đây là hoa ưu Đàm
Hộ Pháp:  Các bông hoa này đều đã nở đúng không?
Học Viên PLC:ko hẳn tất cả đều nở
Hộ Pháp:  ok
Hộ Pháp:  Bạn có đồng ý là các bông hoa này đã phóng đại nên đủ để mắt người nhìn rõ đúng không?
Học Viên PLC: đúng thì sao
Hộ Pháp: có hai bông hoa hình chùm có nhiều nhánh, còn các bông còn lại lại là hoa đơn một nhánh, vậy bông hoa chùm nhiều nhánh(được coi là phóng đại 400 lần) và bông hoa đơn một nhánh hoa nào là giả?
Hộ Pháp:  Tại sao tất cả các bông hoa đơn một nhánh, bông hoa phóng đại nên chút là chùm hoa nhiều nhánh,
Học Viên PLC:ko có cái nào là giả cả, mà tác giả  horithaatj mục đích của bạn vào nhóm chúng tác giả  lm gì,
Hộ Pháp:  Bạn như vậy đã không chân thật với lòng mình, mục đích của tác giả  trao đổi với bạn để cho bạn thấy rõ bạn đang bị người ta sử dụng phương pháp tự thôi miên chính mình
Học Viên PLC: Bạn đi thẳng vào vấn đề cho tác giả , Pháp Luân Công ko thôi miên ai cả, ai thấy tốt thì theo, ko muốn theo thì thôi
Hộ Pháp:  bạn sai rồi, tại sao có những người lại sẵn sàng ôm bom liều chết, vì vậy họ thấy tốt nhưng chưa chắc đã tốt, quay lại vấn đề, hãy thảo luận từng vấn đề một. Bạn không được mất bình tĩnh, không NHẪN như vậy.Bạn không được mất bình tĩnh, không NHẪN như vậy. Bạn cũng không được không CHÂN như vậy:
Học Viên PLC: Họ khác, chúng tác giả  khác, môn chúng tác giả  ko yêu cầu tự sát
Hộ Pháp:  Tác giả  đang hỏi bạn tại sao:
Học Viên PLC: hỏi đi
Hộ Pháp:  có hai bông hoa hình chùm có nhiều nhánh, còn các bông còn lại lại là hoa đơn một nhánh, vậy bông hoa chùm nhiều nhánh và bông hoa đơn một nhánh hoa nào là giả? chắc chắn phải có một bông là giả: Hoặc hoa chùm hoặc hoa đơn!!! Không thể cùng là một loài hoa mà khi phóng đại hơn một chút từ hoa đơn một nhánh biến thành hoa chùm nhiều nhánh được
Học Viên PLC: tác giả  ko thấy bông nào là giả, hãy phân tích cho tác giả  xem,
Hộ Pháp:  Rõ ràng như vậy là giả rồi còn gì bạn: Tại sao một nhánh khi phóng đại lên một chút nó thành nhiều nhánh
Học Viên PLC: tác giả  chưa thấy bạn hãy phân tính theo cách hiểu của bạn đi
Hộ Pháp: Cách hiểu của tác giả  nhé: Không thể có chuyện một cái gậy dùng công cụ máy ảnh phóng đại nên một chút nó lại ra một cái rổ được. Việc này khác nào như mỗi người có một đầu khi phóng đại lên chút ít lại thành nhiều đầu. Không thể có chuyện chỉ dùng công cụ máy ảnh phóng đại bông hoa đơn, thành hoa chùm được. không thể có chuyện dùng công cụ phóng đại nên một chút từ một nhánh ra nhiều nhánh được.
Học Viên PLC: bạn có nghĩ đây là chụp ở nhiều nơi khác nhau k, tác giả  đã tậm mắt nhìn thấy loại hoa này
Hộ Pháp:  Chụp ở nhiều nơi khác nhau, thì nếu đã cùng một loại hoa trời thì phải giống nhau bạn ạ. Vì nó cùng là hoa ưu đàm, đã là hoa ưu đàm thì nó phải giống nhau
Hộ Pháp:
https://vi.wikipedia.org/wiki/Hoa_%C6%AFu_%C4%90%C3%A0m
Học Viên PLC: dĩ nhiên nhưng tác giả  đâu thấy khác gì
Hộ Pháp: Khác ở chỗ: một nhánh sao biến thánh nhiều nhánh? hoa đơn sao lại thành hoa chùm??? Rõ ràng người ta đã dùng phô tô shop để lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin. Bạn đã nhìn thấy hoa đồng tiền chưa?
Học Viên PLC: Bạn có kĩ năng máy tính k , kiểm tra đi , chúng tác giả  lừa người làm gì?
Hộ Pháp: Không
Học Viên PLC: mỗi loại hoa có đặc điểm riêng
Hộ Pháp: tác giả  không bảo bạn lừa người, tác giả  bảo là bạn bị người ta lừa
Học Viên PLC: ai lừa tác giả
Hộ Pháp: Tổ chức Pháp Luân Công lừa bạn hoặc một tổ chức giả plc
Học Viên PLC: Pháp Luân Công có tiêu chí là phi tôn giáo, phi kinh tế, phi chính trị bạn ah
Hộ Pháp: bạn đọc cái này chưa?
Hộ Pháp:
https://vi.wikipedia.org/wiki/Hoa_%C6%AFu_%C4%90%C3%A0m
Học Viên PLC:Nếu giả PLC thì ko khó để chúng tác giả  nhận ra
Hộ Pháp: bạn đọc được bao nhiêu kinh Phật rồi? Nếu bạn chưa đọc được đích thị kinh Phật nói như thế nào bây giờ có một người cứ đi rêu rao kinh phật nói thế nọ kinh phật nói thế kia phật nói thế nọ phật nói thế kia, bạn lấy cơ sở nào để biết họ nói đúng
Học Viên PLC:Tác giả  ko đọc kinh Phật, và cũng ko quan tâm, bất nhị Pháp môn, cn bạn đã đọcChuyển Pháp Luân một cách nghiêm túc chưa, đọc thêm kinh văn chủa PLC chưa, tác giả  k có ý bảo bạn hãy qua đây tu luyện với chúng tác giả , ai đắc đc gì là cái duyên của họ vậy bạn lấy cơ sở gì để nói chúng tác giả  ko đúng
Hộ Pháp:  Bạn có biết PLC mở miệng ra là nói phật nói thế nọ, phật dự ngôn thế nọ thế kia không? Lại còn phong Lý Hồng Chí là Phật chủ..... Không đọc kinh Phật mà biết rằng kinh Phật nói đó là hoa Ưu Đàm!! vậy bạn đã thấy bạn đuối lý chưa?
Học Viên PLC: Chúng tác giả  ko chỉ tham khảo dự ngôn của Đức Phât, mà cn tham khảo thêm nhiều tiên tri khác nữa, nên nhớ là su phụ chúng tác giả  ko nhận vậy nhé, bạn rất hiểu biết, tiếp tục đàm đạo
Hộ Pháp:  Không chỉ tham khảo dự ngôn của đức Phật, dự ngôn đó là gì? Phật có nói như vậy không?hay là họ đã cố tính xuyên tạc? Bạn đã biết gì đức Phật Thích Ca Mâu Ni nói về mạt pháp chưa?bạn đã biết gì đức Phật Thích Ca mâu ni nói về đức Phật di lặc chưa?
Học Viên PLC: hãy nói ngắn gọ cho tác giả  xem,
Hộ Pháp:  Theo kinh đại thừa Đức Phật Thích ca Mâu Ni đã nói có 6 vị phật quá khứ (đó là Tỳ Bà thi phật, thi khí phật, tỳ xà phù phật, câu lưu tôn phật, câu na hàm mâu ni, ca diếp) và đức Phật thích ca Mâu Ni là vị Phật thứ 7 xuất hiện trên trái đất. Mỗi vị Phật ra đời chỉ ứng với một nền văn minh nhân loại thôi.Đợi khi nền văn minh nhân loại bị diệt đi thì mới có Phật mới ra đời. Phật tiếp theo là phật di lặc sẽ ra đời khoảng 8 triệu tám tẳm nghìn năm nữa
Hộ Pháp: đó là theo kinh Phật bạn nhé, bạn không tin thì đọc tại đây:
Hộ Pháp: https://vi.wikipedia.org/wiki/Di-l%E1%BA%B7c
Học Viên PLC: bạn có biết tại sao họ lại có thể dự ngôn đc k, biết trước đc tương lai k nên nhớ là các loại tiên tri nư Thôi Bối Đồ, Canh Am Di Lục, Nosstramdamus, cuãng có tiên tri về thời điểm này nhé
Hộ Pháp: Tác giả  không quan tâm đến dự ngôn có đúng hay sai, tác giả  quan tâm đến việc đã sử dụng cái gì đó làm căn cứ thì phải sử dụng đúng cái đó, không được xuyên tạc để phục vụ mưu đồ riêng, như vậy là không chân thật. Thế bạn đã đọc được thôi bối đồ chưa?
Học Viên PLC: tác giả  chỉ xem giải nghĩ thôi, nhưng dụ họ có dự ngôn thế nào cũng là việc của họ, Hv chúng tác giả  biết nên lm gì bạn tham khảo thêm trên trang tiên tri net về tiên tri nhé
Hộ Pháp: Nếu như họ không đưa ra các chiêu bài dụ dỗ như vậy liệu bạn có tham gia học PLC và tin những điều PLC nói không (bạn là người theo PLC) chứ bạn không phải tổ chức PLC, bạn đang bị tổ chức này lừa cũng như những người bán hàng đa cấp đi lừa các thành viên tham gia ấy. Bạn hãy trao đổi với tác giả  trực tiếp nhé.đừng nói theo kiểu hãy đọc cái nọ, hãy đọc cái kia
Bạn nói bạn chưa đọc thôi bối đồ vậy tại sao bạn biết đó là thôi bối đồ họ viết như vậy, liệu có giống chuyện Hoa Ưu Đàm và Phật Di Lặc không?
Học Viên PLC: Dù họ ko giải nghĩa ra tác giả  vẫn hc PLC, cn về đa cấp, chúng tác giả  ko phải tổ chức kinh tế, ko lợi dụng PLC để lm tiền ai cả, tác giả  chỉ cho bạn vì tác giả  k thể khái quát hết những gì tác giả  đã tham khảo qua
Hộ Pháp:  PLC có phải là một tổ chức tôn giáo không?
Học Viên PLC: k, PLC là môn tu luyện trong xã hội người thường, ai cũng có thể tham gia đc, chúng tác giả  lc ở các công viên, ai cũng có thể tìm hiểu, ai muốn tập thì theo, k thì thôi, ko có nài ép gì cả, chúng tác giả  chỉ khuyến thiện, hướng dẫn luyện công là miễn phí
Hộ Pháp:  bạn, phải trả lời thẳng thắn: Pháp Luân Công có phải là tổ chức tôn giáo không?
Học Viên PLC: tác giả  nói thẳng, ko,
Hộ Pháp:  Tại sao hàng ngày các bạn lại cầu nguyện
Học Viên PLC: chúng tác giả  ko cầu nguyện, chúng tác giả  chỉ đọc sách tu tâm, luyện năm bài công Pháp, bạn cn hỏi gì nữa k
Hộ Pháp:  bạn không cầu nguyện sao bạn lại phát chính niệm tiêu diệt tà linh, tiêu diệt đảng cộng sản trung quốc, như vậy có phải là cầu nguyện không? bạn có biết rằng chính việc các bạn đọc sách tu tâm (mà các bạn cứ tưởng là tu tâm đó) thực chất đang làm cho các bạn bị tự kỷ ám thị (tự thôi miên bản thân không?) chính các bạn hàng ngày phát chính niệm đó, cái gọi là chính niệm đó thực chất là phương pháp tự kỷ ám thị không?
Học Viên PLC: Không, đó ko phải là cầu nguyện, ý nghĩ của con người có năng lượng, người tu luyện năng lượng càng mạnh hơn, chúng tác giả  lm vậy để tiêu trừ những thứ xấu, nhưng trải nghiệm trong PCN chúng tác giả  ai cũng trải nghiệm đc
 Hộ Pháp:  Về bản chất các bạn là tổ chức tôn giáo, người ta cầu may mắn, cầu hạnh phúc thì bạn đi cầu tiêu diệt tà linh ĐCSTQ
Hộ Pháp:  Về phương pháp thì họ đã làm các bạn tự thôi miên chính mình
https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BB%B1_k%E1%BB%B7_%C3%A1m_th%E1%BB%8B
Học Viên PLC:Chuyện Đảng cộng sản Trung Quốc, chúng tác giả  ko coi họ là địch nhân, chúng tác giả  coi họ là người chưa hiểu chân thướng để nói chân tướng
Hộ Pháp: Vì sao bạn lại coi như vậy, có phải vì tổ chức PLC tuyên truyền cho bạn đảng cộng sản tà ác không?
Học Viên PLC: bạn hiểu thế nào là tu luyện,
Hộ Pháp:  Các bạn đang tập thể dục và gán thêm nhưng tư tưởng mê tín dị đoan nhwung các bạn cứ bảo là tu luyện, các bạn biết Thanh Hải Vô Thượng Sư không?
Nếu như người ta cứ nói chân thiện nhẫn với bạn nhưng người ta đang đi lừa các bạn thì các bạn tính sao?
Học Viên PLC: tác giả  ko quan tâm ông ta là ai, bạn thấy tốt thì theo
Hộ Pháp: Một thực tế rõ ràng rằng là một người luôn có xu hướng tin vào bất kỳ điều gì mà họ liên tục tự nhủ với bản thân, cho dù điều đó đúng hay không đúng. Nếu họ liên tục tự lừa dối mình bằng một quan điểm sai lầm thì đến một lúc nào đó, họ sẽ chấp nhận nó như một sự thật hiển nhiên. Bạn sẽ trở thành đúng như những gì bạn nghĩ bởi vì bạn đã để những suy nghĩ đó chi phối hoàn toàn tâm trí của bạn.[2] Những cách nghĩ mà họ cố tình gieo rắc vào tâm trí mình, khích lệ nó, cho nó hòa trộn vào những cảm xúc của mình sẽ kết thành các động lực định hướng và kiểm soát mọi động thái và hành vi làm việc của bạn
Học Viên PLC:Kẻ tự kỉ ám thị là bạn đấy
Hộ Pháp:  Lý Hồng Chí nói rằng: Ai học Pháp Luân Công thì đều có Pháp Thân của Lý Hồng Chí bảo vệ, Lý Hồng Chí cũng nói nếu do nghiệp thì y không bảo vệ: Vậy tác giả  đã trả lời bạn là: Những người tập pháp luân công đã bị mổ bụng moi gan đó là vì nghiệp quá nặng. Còn nếu bạn bảo họ nghiệp không nặng nghĩa là bạn đang mắng Lý Hồng Chí là có Pháp Thân mà không bảo vệ học viên (trong khi học viên bị oan)??? Bạn thấy có đúng không! Bạn phải chọn: Hoặc là do nghiệp chướng của các học viên đó quá nặng chết là đúng, hoặc các học viên kia bị oan thì Lý Hồng Chí chỉ chém gió là có pháp thân có thể bảo vệ được Học Viên PLC:. Lý Hồng Chí có pháp thân mà không bảo vệ Học Viên PLC: bị chết oan nghĩa là y không từ bi, học trò của mình chết mà y không cứu. Nếu y muốn cứu mà không cứu được thì y không có pháp thân mà chỉ là thánh nổ.
Học Viên PLC:Thế tín đồ Thiên Chúa Giaso bị bức hại 300 năm phải chăng chúa ko thiện với họ, Phật Giaso mấy lần trải qua Pháp nạn phải chăng Phật ko từ bi với họ,
Hộ Pháp: Tất cả những điều đó tác giả  đã nói rõ ràng với bạn. Nay tác giả  xem như đã hết trách nhiệm.Việc bạn tin và trao đổi tiếp tác giả  sẽ trao đổi tiếp với bạn. Còn việc bạn không CHÂN(sự thật) bạn không muốn đi tìm cái CHÂN thì tác giả  sẽ không trao đổi tiếp
Đức Phật có nói mình có phép không?đức Phật có nói mình có thể che chở bảo vệ người khác không?
Thôi tác giả  nghĩ là chúng ta không nói chuyện nữa. Vì tác giả  chỉ thích nói chuyện với người có hiểu biết, có lý lẽ, khoa, học muốn tìm hiểu sự thât.
Học Viên PLC:Tùy ở bạn thôi, cảm ơn đã trao đổi
Hộ Pháp:Tác giả  có món quà tặng bạn đó là quyển kinh di giáo gồm 9 trangGửi bạn Kinh Di Giáo (định cho bạn ấy biết rằng kinh Phật là như thế nào)
Học Viên PLC: thôi bạn bất nhị Pháp môn nhé,cảm ơn bạn
Hộ Pháp: mong bạn đọc một lần để biết thêm về đức Phật Thích ca bạn ạ, Ok bạn
Học Viên PLC:  Nếu bất nhị pháp môn tại sao các bạn lại nói rằng pháp Luân Công là một trong 8 vạn bốn nghìn pháp môn của phật giáo? Nếu đã cùng là Phật cả tại sao các bạn không đọc kinh của vị phật trước, có tám trang thôi Nếu không đọc kinh của vị phật trước làm sao các bạn đi nói rằng mình là phật gia
Học Viên PLC: Cảm ơn bạn, chúng ta đạo bất đồng trí bất đồng tác giả  không có nguyện tìm hiểu, nếu tác giả  có gì không phải thì bạn cứ coi như nói chuyện với kẻ thiếu hiểu biết, tác giả  chỉ là người tu luyện thôi, Phật Gia k phải Phật giáo nhé bạn bạn thấy con đường bạn theo là tốt thì cứ theo,tác giả  và nhiều người khác biết phải làm gì bạn nhớ Pháp Luân Công không có liên hệ gì với Phật Giao nhé
Hộ Pháp: Tác giả  chẳng có phật giáo gì cả,...chẳng qua tác giả  là người đọc thấy bất bình, thấy họ đang lừa bạn lên tác giả  mới nói cho bạn biết, Không liên hệ gì mà lại sử dụng các từ ngữ, thuật ngữ, khái niệm, câu truyện điển tích của đạo Phật?
Học Viên PLC: Bạn cho là Lý Hồng Chí tác giả  lừa chúng tác giả , học viên chúng lừa lẫn nhau, làm vậy chúng tác giả  được gì, chúng tác giả  ko mong cầu về tiền bạc, danh vọng , quyền lực lừa nhau để lm gì. Có câu Phật Pháp Vô Biên: cùng 1 chân lý sẽ có các nhìn nhận khác nhau, chính Phật Thích Ca Mâu Ni đã giangr trước ngài có 6 vị Phật nguyên thủy tồn tại, họ có thể nhìm thấy chân lí hệt như Ngài ko về cuộc bức hại, tác giả  hi vọng bạn sẽ dùng Phật tính của mình để nhìn, đừng phát xét
Hộ Pháp: Bạn không ham cầu về tiền bạc danh vọng, tiền bạc, quyền lực nhưng bạn đang ham pháp cao tầng, đang ham thần thông quảng đại, đang ham khỏe mạnh, .....còn tổ chức Pháp Luân Công đang lợi dụng sự ham muốn của các bạn để đi thực hiện mục đích chính trị của họ.....
Học Viên PLC:Chúng tác giả  cũng ko ham những điều đấy, tu luyện ko thể hữu cầu. Og Lí Hồng Chí nghiêm cầm chúng tác giả  tham gia chính trị nhé
Hộ Pháp:  Nghiêm cấm tham gia chính trị
Hộ Pháp:Nhưng đi cầu mong cho đảng cộng sản Trung Quốc bị tiêu diệt ?

5. Thảo luận với học viên PLC thứ năm
Hộ Pháp:  Tớ muốn thảo luận nghiêm túc với bạn được không? Bạn đọc bài này nhé:
https://vi.m.wikipedia.org/wiki/Hoa_Ưu_Đàm
Học Viên PLC: vâng ạ
Hộ Pháp:  Bạn đọc bài trên chưa?
Học Viên PLC: Mình đọc rồi bạn, ý bạn là gì ?
http://www.daikynguyenvn.com/doi-song/trung-con-trung-hay-loai-hoa-uu-dam-huyen-thoai.html
Hộ Pháp:  Hình ảnh sau có phải là hoa Ưu Đàm không?
Học Viên PLC: Theo mô tả thì là phải đó bạn.
Hộ Pháp:  Đầu tượng phật ở trên theo bạn có to bằng cái bát đựng canh bạn không?
Học Viên PLC: Ý bạn là sao ?ý bạn muốn hỏi cái đầu tượng phật đó có to bằng cái bát ko a ?
Hộ Pháp:   uh, nhưng bát đựng canh nhé, ý là bát to ấy
Học Viên PLC: Cái đó mình ko biết bạn ạ. Mình đã thấy cái tượng đó ngoài đời thực đâu
Hộ Pháp:  Mình thống nhất với bạn như sau nhé:
Giả sử bức tượng đó là bức tượng loại trung bình thì những bông hoa Ưu Đàm đó to khoảng bằng một cái hai đầu que tăm nhé?
Học Viên PLC: để mình tìm hiểu thêm xem
Hộ Pháp:  bạn cứ xem xem mình có logic không đã, kể cả bức tượng đó là loại nhỏ (nghĩa là đầu bức tượng to bằng cái bát con, thì bông hoa Ưu Đàm đó cũng phải to bằng đầu que tăm đúng không? bạn có thừa nhận với tớ không?
Học Viên PLC:  Phóng to 400 lần nó lại như thế này
Hộ Pháp:  So những bông hoa li ti với ngón tay thì bạn thấy bông hoa Ưu Đàm đó nhỏ khoảng bằng nào, khoảng bằng đầu ngón tăm người mù được không?
Học Viên PLC:  Có khi đó là trứng côn trùng, hoa Ưu Đàm thiêng liêng mà mọc ở cáp quang thì vô lí
Hộ Pháp:   Uh. Vậy thì quay lại hoa Ưu Đàm mọc ở đầu bức tượng phật, theo cảm tính của bạn nó to bằng nào?
Học Viên PLC:  Mình cũng đang thắc mắc giữ các bức ảnh
Hộ Pháp:  Cứ căn cứ vào hình ảnh của đầu bức tượng phật và hoa ưu đàm. Giả thử hoa Ưu Đàm to bằng đầu que tăm (tăm loại nhỏ-tăm người mù hay bán) thì mắt của chúng ta vẫn có thể nhìn rõ đúng không?
Học Viên PLC:   Tất nhiên là nhìn thấy rồi bạn
Hộ Pháp:  Bạn cứ tưởng tượng xem, đến nhỏ như sợi tơ, sợi tóc chúng ta còn nhìn rõ, nhỏ hơn sợi tóc, có vết bẩn bám trên sợi tóc ta còn nhìn rõ đúng không?
Học Viên PLC:  Nhưng ko chi tiết
Hộ Pháp:   Bạn có nhìn thấy bức ảnh trên không? Giả sử nó là hoa ưu đàn nhé?
Học Viên PLC:  ok
Hộ Pháp:  Cứ giả thử đó là một bông hoa thôi (nghĩa là bông hoa nhỏ kia phóng đại lên nhé?)
Học Viên PLC:  ok
Hộ Pháp:   Bạn so sánh với bông hoa sau
Hộ Pháp:  Những bông hoa trên đều đã phóng đại đủ để nhìn đúng không?
Học Viên PLC:  Đúng
Hộ Pháp:  Tác giả  đang băn khoăn là: Cùng là hoa ưu đàm, sao một bông hoa lại là hoa chùm, có nhiều nhánh (các nhánh nhìn rõ ràng), còn bông hoa khác lại là hoa đơn, bạn có thấy thế không?
Hộ Pháp:  Một bông hoa có dạng hình đóa hoa (hình cái rổ) có nhiều nhánh, bắt nguồn từ cuống, còn tất cả các bông hoa khác lại là hoa đơn hình chuông, không có cuống.

Xin lỗi bạn tác giả  viết lại: Một bông hoa có dạng hình đóa hoa(hình cái rổ) có nhiều nhánh, bắt nguồn từ cuống, còn tất cả các bông hoa khác lại là hoa đơn hình chuông, có một cuống duy nhất.
 
Học Viên PLC:   Cây đơn là mới mọc bạn nhé, còn chùm hoa đó là đã mọc được 1 tháng. Bạn để ý kỹ ở những cây đơn , ở thân có các nhánh
Hộ Pháp:   Vậy nếu cây đơn thì nhỏ bằng đầu que tăm, thì một nhánh nó to bằng nào? Và lại hoa Ưu Đàm là hoa của trời, thì nó tự xuất hiện chứ làm gì có quá trình sinh trưởng như bạn nghĩ đúng không?
Học Viên PLC:  Nó dài khoảng 2mm thôi bạn thân cây rất nhỏ, nhỏ hơn cây kim
Hộ Pháp:  Vậy hỏi bạt tí, bức tượng phật kia to bằng nào? nếu cả cây kia mà chỉ 2mm, thì bức tượng phật kia chắc chỉ bằng hai đầu ngón tay?hoa Ưu Đàm là hoa của trời, thì nó tự xuất hiện chứ làm gì có quá trình sinh trưởng như bạn nghĩ đúng không?
Thôi chúng ta bỏ qua chuyện hoa Ưu Đàm nhé được không?
Học Viên PLC:   uhm !có những sự việc, hiện tượng biết là thế nhưng ko thể giải thích nổi, như kiểu trứng có trước hay vịt có trước í
Hộ Pháp:   Tác giả  sẽ giải thích cho bạn biết trừng có trước hay vịt có trước: Phải xét con gà nào và quả chứng nào? Ví dụ: Trường hợp con gà đẻ ra quả trứng thì con gà có trước và ngược lại trường hợp quả trứng nở ra con gà thì quả trứng có trước
Học Viên PLC:  Giả sử gà có trước trứng thì cái gì tạo ra con gà ?
Hộ Pháp:   Triết học không cho phép xem xét sự vật hiện tượng trong một mối quan hệ không rõ ràng. Bỏ qua truyện quả trứng con gà nhé?
Học Viên PLC:   ok
Hộ Pháp:   Có phải bạn thường đọc là đức Phật Thích Ca dự ngôn cho Ngài Lý Hồng Chí thành Phật đúng không?
Học Viên PLC:  Không  bạn, ở đâu viết thế cho mình xem đi
Hộ Pháp:  http://vietdaikynguyen.com/v3/9713-phat-hien-khi-phong-dai-400-lan-hoa-uu-dam-ba-la-3000-nam-moi-no/
Hộ Pháp:  À mà bạn đọc hết bài về Hoa Ưu đàn trên wiki tác giả  gửi chưa?
Học Viên PLC:   Đọc rồi bạn. phần dưới có đoạn nói là hoa Sung
Hộ Pháp:   Uhm, bạn biết đức Phật Thích Ca ngồi dưới cây gì thành đạo không?
Học Viên PLC:   Theo ghi chép thì là cây bồ đề
Hộ Pháp:  bạn đã thấy quả bổ đề chưa?
Học Viên PLC:  Chưa bạn
Hộ Pháp:   uh, bạn biết người ta nói cây sung nở hoa là một sự hiếm có không?
Hộ Pháp:  https://vi.wikipedia.org/wiki/Sung
Học Viên PLC:   Bạn chưa thấy hoa cảu cây sung ?
Hộ Pháp:   CÂY SUNG KHÔNG BAO GIỜ RA HOA BẠN Ạ
Học Viên PLC:  Nhà mình có cây sung nhưng ko để ý.
Hộ Pháp:   Vì quả sung là hoa sung, Bạn có tin vào Phật Thích Ca không?
Học Viên PLC:  có, quả sung là đài của hoa sung bao bọc lấy hoa
Hộ Pháp:   Thế kinh Phật bạn có tin không?
Học Viên PLC:  có bạn, kinh phật nói hoa sung là hoa Ưu Đàm bà la ak b ?
Hộ Pháp:   Đúng rồi bạn, Tác giả  đã đọc trực tiếp 20 lần kinh Pháp Hoa, kinh Niết Bàn, kinh Vô Lượng thọ đều đã đọc. Các kinh này chỉ nói rất hiếm khi hoa Ưu Đàm xuất hiện, sự hiếm có, còn không mô tả chi tiết
Nhưng trong Trường bộ kinh, kinh Đại Bổn có viết:
Thế Tôn Konagamana (Phật Câu Na Hàm Mâu Ni) bậc A-la-hán, Chánh Ðẳng Giác, giác ngộ dưới gốc cây Udumbara (Ưu Đàm)
Kinh Tương ưng bộ V, chương 2, phẩm Triền cái, phần Cây, NXB Tôn Giáo, 2000, tr. 153). Có viết :
Ví như cây bồ-đề, cây bàng, cây sanh (pilakka), cây sung (udumbara)...; những cây lớn này, này các Tỳ-kheo, sanh từ hạt giống nhỏ, có thân cây lớn, lớn lên bao trùm các cây khác.
Tác giả  băn khoăn là tại sao một sinh vật li ti chưa có nghiên cứu đầy đủ lại được gọi là Hoa Ưu Đàm; ai, cơ quan tổ chức nào thêu dệt nên câu truyện này?
Học Viên PLC:  Để mình tìm hiểu sự thật bên trong xem sao bạn
Hộ Pháp:  Bạn ơi, bạn có thể cho tác giả  tâm sự với bạn được không? Tác giả  muốn trao đổi thêm với bạn một chút:
Học Viên PLC:   ok
Hộ Pháp:   Tác giả  không hiểu tại sao người ta lại nói ông Lý Hồng Chí là Phật, Phật Chủ, và mượn lời đức Phật để nói ông Lý Hồng Chí là Phật
Hộ Pháp: https://www.youtube.com/watch?v=wFQ5MrIOqAA
Hộ Pháp:  https://www.youtube.com/watch?v=bO0uLphw44s
Học Viên PLC: Mỗi thời kì mạt pháp , đạo đức con người đi xuống , sẽ xuất hiên 1 vị giác giả hạ thế để cứu độ chúng sinh , truyền điều hay lẽ phải như Phật Thích Ca , chúa Giê su
Hộ Pháp:   Nếu theo Kinh Phật thì đức Phật dự đoán về tương lai sẽ có đức Phật Di Lặc ra đời, nhưng thời gian này là 8 triệu 800 nghìn năm nữa bạn ạ
Trong các kinh Phật nói về các Phật quá khứ thì thời gian mỗi vị Phật xuất hiện cũng cách nhau vô lượng vô biên a tăng kỳ kiếp......chứ không có truyện giáo Pháp của đức Phật đang còn tại thế (dù sư sãi có nhiều người không chân tu) nhưng kinh sách vẫn còn...... theo kinh Phật sẽ không có Phật di lặc hạ thế đâu.
Học Viên PLC: Kinh sách vẫn còn nhưng phần lớn nhưng kinh sánh đó không thể chỉ đạo được con người ngày nay nữa
Hộ Pháp:  Thì bạn cứ cho tác giả  trao đổi, sau này bạn chọn lựa như thế nào thì tùy. Còn cá nhân tác giả  thì tác giả  nghĩ các bài tập Pháp Luân Công bạn cứ tập, nhưng không vội tin vào những gì bạn nói
Học Viên PLC: Mà ai biết được những kinh văn đó có phải là do đưc phật viết hay không , hay là do các vị sư sau này viết ra khi Pháp Luân Công chưa đạt đến cảnh giới của phật
Hộ Pháp:   Bạn cứ tập PLC đi nó tốt cho sức khỏe, nếu không tin kinh văn vì kinh văn chưa chắc do Phật viết thì bạn cũng không nên tin những kẻ đang lợi dụng xuyên tạc kinh văn để tiêm nhiễm lòng tin của mọi người. Trước tác giả  theo đạo Phật đại thừa, tin vào Bồ Tát Quan Âm, A di đà.. .... nhưng sau này phát hiện tác giả  đã bị lừa
Học Viên PLC: Bị lừa như nào bạn ?
Hộ Pháp:   Vì một hệ thống kinh điển và niềm tin của bố mẹ ông bà đã khiến tác giả  tin vào A Di Đà, Quan thế âm....nhưng sau này tác giả  thấy nó đều là sản phẩm bịa đặt. Vì khi đối chiếu giữa kinh điển nguyên thủy và đại thừa có hai điểm khác nhau rõ rệt.

Đức Phật dạy:

01. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó là truyền thuyết.
02. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó thuộc về truyền thống.
03. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó được nhiều người nhắc đến hay tuyên truyền.
04. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó được ghi lại trong sách vở hay kinh điển.
05. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó lý luận siêu hình.
06. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều đó phù hợp với lập trường của mình.
07. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy phù hợp với định kiến của mình.
08. Chớ vội tin điều gì, khi điều đó được căn cứ trên những dữ kiện hời hợt.
09. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy được sức mạnh và quyền uy ủng hộ.
10. Chớ vội tin điều gì, chỉ vì điều ấy được các nhà truyền giáo hay đạo sư của mình tuyên thuyết.

Lời Phật dạy:

“Đừng tin tưởng vào một điều gì vì phong văn. Đừng tin tưởng điều gì vì vin vào một tập quán lưu truyền.
Đừng tin tưởng điều gì vì cớ được nhiều nói đi nhắc lại. Đừng tin tưởng điều gì dù là bút tích của thánh nhân.
Đừng tin tưởng điều gì dù thói quen từ lâu khiến ta nhận là điều ấy đúng.
Đừng tin tưởng điều gì do ta tưởng tượng ra lại nghĩ rằng một vị tối linh đã khai thị cho ta.
Đừng tin tưởng bất cứ một điều gì chỉ vin vào uy tín của các thầy dạy các người.
Nhưng chỉ tin tưởng cái gì mà chính các người đã từng trải, kinh nghiệm và nhận là đúng, có lợi cho mình và người khác. Chỉ có cái đó mới là đích tối hậu thăng hoa cho con người và cuộc đời. Các người hãy lấy đó làm chỉ chuẩn”.
Tăng Chi Bộ Kinh (The Anguttara Nikaya/The "Further-factored" Discourses)
Hộ Pháp:  Kinh điển đại thừa hay nói về truyện trên trời dưới biển, phép màu thần thông quảng đại. Còn kinh điển nguyên thủy không thấy bất cứ tình tiết thần thông, phép màu, dụ dỗ người ta thành phật, thành bồ tát, không có cứu vớt, không đưa lên trời.....những lời nói hiền hoàn giản dị, khoa học, mặc dù đức Phật đã đạt trình độ rất cao về thiền định (có rất nhiều công năng đặc dị).
Học Viên PLC:  Tu theo PLC cũng xuất hiện công năng đặc dị mà bạn, thế theo bạn Quan Âm với A Di Đà là bịa đặt à bạn?
Hộ Pháp: Tập môn khí công nào cũng suất hiện công năng đặc di cả
Học Viên PLC:  Theo bạn thì như thế nàp thì được gọi là Phật ?
Hộ Pháp:  Một người giác ngộ hoàn toàn. Bạn biết chữ Phật nghĩa là gì không?
Hộ Pháp: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%ADt
Hộ Pháp:  Phật nghĩa là giác ngộ, tác giả  kể cho bạn ba chuyện về đức Phật:
Học Viên PLC:  Phật là các vị giác giả, đem những gì mình giác ngộ được đến truyền bá cho con người điều hay lẽ phải , dạy con người sống với bản chất đạo đức nguyên thủy vốn có ,
Hộ Pháp:  Phật có đi lừa dối chúng sinh không? Phật có đi chê phật khác không?
Học Viên PLC:  Không, nhưng bạn đang đi chê các pháp môn khác
Hộ Pháp: Thế tại sao ông Lý Hồng Chí lại viết (sách chuyển pháp luân):
Thích Ca Mâu Ni dưới cội bồ đề khai công khai ngộ rồi, chưa lập tức đạt đến tầng Như Lai.Trong suốt 49 năm truyền Pháp, Ông liên tục tự mình đề cao.Mỗi khi đề cao [lên] một tầng, Ông quay lại xét thấy Pháp mình vừa giảng xong không còn đúng nữa.Lại đề cao lên, Ông phát hiện rằng Pháp mình vừa giảng xong lại cũng không đúng nữa.Cứ đề cao lên, Ông lại phát hiện rằng Pháp vừa giảng xong lại không còn đúng. Trong toàn bộ 49 năm, Ông không ngừng thăng hoa như thế; mỗi lần đề cao [lên] một tầng, [Ông] lại phát hiện Pháp Ông giảng trước đó về nhận thức đều là rất thấp.
Chúng tác giả  nói cái pháp môn ấy(Thiền tông) là thứ dùi sừng bò. Sao lại gọi là dùi sừng bò? Khởi đầu khi Đạt Ma dùi vào trong thì thấy còn rộng; nhị tổ dùi vào thì thấy không còn rộng nữa; tam tổ thì thấy còn lọt được; tứ tổ thì thấy hẹp lắm rồi; ngũ tổ về cơ bản chẳng còn gì để dùi nữa; tới lục tổ Huệ Năng thì đã đến đỉnh [sừng bò] và có dùi cũng chẳng đi đến đâu được nữa.
Hộ Pháp: Lời viết trên khẳng định: 49 năm thuyết pháp của đức Thích Ca Mâu Ni là bằng không, không ý nghĩa, và ông Lý Hồng Chí lại chê pháp môn thiền tông của Phật giáo
Đức Phật có bao giờ nói rằng hãy tin ta, hãy cúng ta ta sẽ phù hộ cho không bạn? Hay ta sẽ bảo vệ, hay pháp thân của ta sẽ bảo vệ chư vị không bạn?
Tác giả  có ba câu truyện liên quan đến đức Phật Thích Ca đại ý như sau:
Câu truyện 1: Một lần có một người đến nói đức Phật rằng bố tác giả  mới chết, theo đạo Bà La Môn người ta có nghi lễ cầu siêu cho người chết để lên Thiên. Vậy ngài là người giác ngộ hãy cầu siêu cho bố tác giả  để được lên thiên bạn biết đức Phật nói gì không?
Đức Phật nói rằng: Nếu một cục đá vất xuống nước, sau đó cả một đại chúng bà la môn hàng triệu người cầu cho hòn đá lớn đó nổi lên mặt nước, nói hỡi hòn đá ngươi hay nổi lên mặt nước, hòn đá đó có nổi không?
Người kia nói: Không thể nổi,
Vậy nếu váng mỡ vứt xuống nước, một triệu bà la môn cầu mong váng nước chìm xuống thì váng mỡ có chìm xuống không?
Người kia nói: Không thể chìm,
Đức phật nói: Cũng như vậy nếu như người làm thiện khi chết được sanh thiên, còn người làm ác khi chết sẽ về cảnh giới không tốt, không thể cầu được
Điều trên thể hiện đức Phật rất tôn trọng quy luật tự nhiên
Câu truyện thứ 2:  Một lần đệ tử cùng đức Phật qua một con sông, bên bờ sông có vị tiên nói rằng: Ta đã tu luyện ở đây ba mươi năm giờ có thể bay qua bờ sông bên kia, thấy thế các đệ tử của phật thích thú.
Đức Phật nói rằng đạo của ngài là giải thoát, còn nếu để qua bờ con sông kia không cần uống phí 30 năm để qua, mà chỉ cần mất mấy giờ đồng hồ đóng bè để qua thôi
Một câu truyện nữa: (không kể nữa)
Học Viên PLC: Theo mình hiểu thì: Sau khi khai ngộ , ngài vẫn không ngừng thăng tiến lên các cập tầng cảnh giới khác nhau , mỗi tầng cảnh giới , có 1 pháp lí của nó , có thể ở cảnh giới này , gió lí mà ngài nêu ra là đúng , nhưng ở cảnh giới cao hơn , giáo lí đó là không phù hợ , bị sai lệch và thiếu sót . ví dụ như luật pháp Việt nam chỉ ấp dụng được trong khuôn khổ nước Việt Nam , và không thể áp dụng đói vs nước khác , bạn giởi nhất trong lớp dốt của trường , nhưng đói với lớp chọn của trường thì bạn thuộc hạng dốt .... đại khái là như thế. - bạn biết cái sùng bò chứ ? 1 đầu to , rỗng , 1 đầu nhọn , hẹp , nó nhỏ dần đó . ở đây theo mình hiểu thì cái pháp đó nó giống cái sừng bò , ở những đời đầu tiên thì nó còn có thể phổ cập , áp dụng rộng rãi , nhưng càng đến đời sau thì càng bị mai một dần , không đủ để răn dạy nữa . cái gì bản gấc cũng là bản chuẩn , sau nhiều lần sao chép, nó sẽ bị phai đi
Hộ Pháp:  Không nên áp dụng máy móc giải thích gượng ép như vậy bạn ạ, nhất là Lý Hồng Chí đã sinh sau đức Phật hơn 2400 năm thì không thể biết được việc đó, hay ý bạn là Lý Hồng Chí là Phật lên có thể biết được việc đó?
Học Viên PLC: Đó là theo mình hiểu
Hộ Pháp: Tác giả  nuốn nói cho bạn biết rằng: Đức Phật không ở đâu nói, hay giải thích rằng đức Phật luôn đề cao như vậy. Đức Phật tu khổ hạnh, không thành công, sau đó ngồi thiền định và suy nghĩ giác ngộ là giác ngộ, đức phật đã đạt hết cảnh giới thiền định rồi bạn ạ. Vậy bạn nghĩ thế giới này đã trải qua mấy nền văn minh?
Học Viên PLC:  Rất rat nhiều nền văn minh và con người ko phải bắt nguồn từ khỉ
Hộ Pháp: Theo Lý Hồng Chí bạn?
Học Viên PLC: uhm, các nhà khoa học cũng đã có dẫn chứng
Hộ Pháp: Lý Hồng Chí bạn nói điều đó mới ư? điều đó là do Lý Hồng Chí bạn tiên tri ra ư?
Cách đây 2500 năm đức Phật đã nói về quá khức có bảy vị Phật, đã có nền văn minh, .....thì sau này chẳng phải là Lý Hồng Chí bạn có thể nói điều đó mà tác giả  cũng nói được bạn ạ. Theo kinh Phật thì mỗi khi nền văn minh bị hoại diệt có nền văn minh mới mới có đức Phật mới ra đời, vì một vị Phật là rất khó có cơ duyên gặp gỡ
Bạn biết trong lịch sử Trung Quốc có không biết bao nhiêu kẻ đã đội nốt Phật Di Lặc để khởi nghĩa không?
Vậy thì nói về nền văn minh quá khứ như Lý Hồng Chí bạn có gì là mới đâu? Cách đây 2500 năm đức Phật đã nói, sau đó nhà khoa học đã chứng minh, Lý Hồng Chí bạn chỉ là ngưởi tổng hợp lại chữ có gì là mới?
Học Viên PLC: Những gì mới thì được xem là bịa đặt, những gì cũ thì được xem là tổng hợp lại.
Hộ Pháp:  Tác giả  nói chỗ nào rằng Lý Hồng Chí bạn bịa đặt?
Học Viên PLC: Phản biện cho học thuyết vô thần của Đác Uyn
Hộ Pháp: Tác giả  chỉ đang nói về hoa Ưu Đàm là một điều đáng nghi ngờ, bạn nên tìm hiểu nhé.
Thứ hai là dự ngôn của đức thích ca về xuất hiện Lý Hồng Chí là Phật là đáng nghi ngờ, bạn nên tìm hiểu kinh Phật xem đức Phật dự đoán Khi nào đức Di Lặc ra đời và ngài di lặc đó sẽ ra đời cách đức Phật thích ca bao nhiêu năm? theo tác giả  biết thì theo kinh phật phải 8 triệu 8000 nghìn năm nữa đức Di Lặc mới ra đời, khi mà qua một kiếp tăng và một kiếp giảm tuổi thọ con người lên đến hàng nghìn tuổi
Vậy bạn nghĩ sao về David Copperfield, theo Lý Hồng Chí bạn viết thì David Copperfield thực hiện màn ảo thuật đi qua vạn lý trường thành bằng khí công đúng không? Quay trở lại:
Bạn nghĩ chuyện Lý Hồng Chí bạn phản đối học thuyết Đác Uyn là mới à?
Học Viên PLC: Mình chưa từng đọc qua kinh sach của phật giáo
Hộ Pháp: Vậy bạn nghĩ sao về David Copperfield, theo Lý Hồng Chí bạn viết thì David Copperfield thực hiện màn ảo thuật đi qua vạn lý trường thành bằng khí công đúng không? Xin thưa với bạn đó chỉ đơn thuần là ảo thuật thôi bạn ạ, điều này đã được giải thích và cả thế giới công nhận:
Hộ Pháp:   Người ta biểu diễn lại đây bạn ạ:
https://www.youtube.com/watch?v=r57ZWg0ARB4
Học Viên PLC: Bạn có thể trích dẫn đoạn Lý Hồng Chí viết về đoạn này dk ko ?
Hộ Pháp:  ok
Hộ Pháp:  Quyển Pháp Luân Công trang 2. David Copperfield đi qua vạn Lý Trường thành là ảo thuật thật sự chứ không phải khí công đâu.
Hộ Pháp:  Quay trờ lại: Bạn nghĩ su phụ bạn phản biện học thuyết vô thần của Đác Uyn là mới ư?
Học Viên PLC:  cái này bạn chụp trên wed hay trực tiếp trong sách CPL ?
 Sách Pháp Luân Công, chứ không phải là chuyển pháp luân
Bạn nghĩ Lý Hồng Chí bạn phản biện lại học thuyết dawin về tiến hóa là mới ư??
Không phải bạn ạ, đối với xã hội phương tây người ta đã nghi ngờ học thuyết tiến hóa từ lâu và có thuyết sáng tạo từ lâu rồi, chẳng qua tại Việt nam Trung Quốc không đề cập đến vấn đề này thôi
Hộ Pháp:  https://en.wikipedia.org/wiki/Creationism
Hộ Pháp: https://chuacuuthenews.wordpress.com/2013/02/20/thuyet-sang-tao-va-thuyet-tien-hoa/
Học viên PLC: Vì Việt Nam và Trung Quốc đang theo tư tưởng Mác – Lenin, để mình tìm hiểu thêm về vấn đề xuyên qua trường thành

Hộ Pháp: Vấn đề ở chỗ Lý Hồng Chí đang căm hận cộng sản trung quốc. Tác giả  muốn nói với bạn điều cuối cùng:

Hộ Pháp:  Những điều mà bạn được người ta tuyên truyền rằng đức Phật nói thế này, đức Phật nói thế kia không đúng đâu. Thứ hai chuyện hoa Ưu Đàm không đúng đâu.Những gì mà bạn xem là khoa học là kinh khủng trong pháp luân công, hay chuyển pháp luân không hề mới nó chỉ là sự tổng hợp lại. Chỉ có những người thiếu kiến thức, đọc ít sách thì cho rằng kinh thiên động địa (ngày xưa tác giả  cũng vậy) nhưng khi đọc nhiều sách, nghiên cứu, đối chiếu, so sánh thì phát hiện ra các điều mâu thuẫn trong đó

Hộ Pháp: Lý Hồng Chí nói rằng: Ai học Pháp Luân Công thì đều có Pháp Thân của Lý Hồng Chí bảo vệ, Lý Hồng Chí cũng nói nếu do nghiệp thìLý Hồng Chíkhông bảo vệ: Vậy tác giả  đã trả lời bạn là: Những người tập pháp luân công đã bị mổ bụng moi gan(mà Pháp Luân Công vẫn đi tuyên truyền như vậy) đó là vì nghiệp quá nặng. Còn nếu bạn bảo Pháp Luân Công nghiệp không nặng nghĩa là bạn đang mắng Lý Hồng Chí là có Pháp Thân mà không bảo vệ học viên (trong khi học viên bị oan)? Bạn thấy có đúng không! Bạn phải chọn: Hoặc là do nghiệp chướng của các học viên đó quá nặng chết là đúng, hoặc các học viên kia bị oan thì Lý Hồng Chí chỉ chém gió là có pháp thân có thể bảo vệ được Học viên PLC:.

Lý Hồng Chí có pháp thân mà không bảo vệ Học viên PLC: bị chết oan nghĩa làLý Hồng Chíkhông từ bi, học trò của mình chết màLý Hồng Chíkhông cứu. NếuLý Hồng Chímuốn cứu mà không cứu được thìLý Hồng Chíkhông có pháp thân mà chỉ là thánh nổ.

Hộ Pháp:  Còn việc tập Pháp Luân Công bạn cứ tập đi, nó tốt cho sức khỏe, còn chuyện tuyên truyền này nọ bạn nên xem xét kỹ càng. Tránh trường hợp người ta luôn miệng nói bạn chân thiện nhẫn nhưng đằng sau là một mưu đồ khác.

Học Viên PLC: http://vi.falundafa.org/book/flg_html/flg_vn.html#1-1

Học Viên PLC: Sao mình ko tìm thấy cái đi qua xuyên thành ấy nhỉ ?chỉ đề cập là người Mỹ chứ ko có tên là David gì đó

Hộ Pháp:  Từ trước đến giờ chỉ có David là người duy nhất biểu diễn đi qua vạn lý trường thành mà

Hộ Pháp: Một điều nữa muốn nói với bạn: Bạn nên tham gia diễn đàn Đạo Tràng Pháp Hoa Tại diễn đàn này là một diễn đàn mạnh về phật giáo nguyên thủy bạn ạ
Đức Phật Thích Ca không bao giờ nói có thể bảo hộ, phù phép ai cả bạn ạ.

Do vậy những gì mà bạn lâu nay được Pháp Luân Công tuyên truyền tác giả  khẳng định là 60% là sai.

Khi so sánh phật giáo đại thừa với nguyên thủy tác giả  mới thấy rằng phật giáo nguyên thủy đúng là của Phật Thích Ca. Còn đại thừa chủ yếu là dựa vào Phật Thích Ca để tuyên truyền các đạo Bà La Môn, hay thần tiên.....

Kinh Phật đại thừa không phải đích thị đức Phật nói, nhưng đó là đan xen tư tưởng giữa các tôn giáo địa phương, đạo Bà La Môn và Phật giáo. Lý Hồng Chí lấy các khái niệm Pháp thân, pháp luân, chuyển pháp luân....của đạo Phật sau đó đi xuyên tạc hạ thấp đức Phật. Lý Hồng Chí và tổ chức PLC đang lợi dụng kinh Phật, lợi dụng tác dụng của khí công để đi tuyên truyền lôi kéo tín đồ. Lý Hồng Chí phải chịu trách nhiệm của các cuộc thảm sát của học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

Tổng kết về loài Hoa Ưu Đàm:

Cây Ưu Đàm theo kinh Phật thực chất là loài cây Sung, điều này đã được thừa nhận rộng rãi cả theo wikipedia tiếng Anh và wikipedia Việt Nam:

Theo Trường bộ kinh, kinh Đại Bổn: Này các Tỷ-kheo, Thế Tôn Konagamana (Phật Câu Na Hàm Mâu Ni) bậc A-la-hán, Chánh Ðẳng Giác, giác ngộ dưới gốc cây Udumbara (Ưu Đàm)

Theo Kinh Tương ưng bộ V, chương 2, phẩm Triền cái, phần Cây, NXB Tôn Giáo, 2000, tr. 153: Ví như cây bồ-đề, cây bàng, cây sanh (pilakka), cây sung (udumbara)...; những cây lớn này, này các Tỳ-kheo, sanh từ hạt giống nhỏ, có thân cây lớn, lớn lên bao trùm các cây khác.

Theo Kinh Trung bộ II, kinh Kaṇṇakatthala số 90, Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam ấn hành năm 1992, tr.635:Ví như, một người đem củi khô từ cây saka lại và nhen lửa, lửa sẽ xuất hiện. Và một người khác đem cây củi khô từ cây sala lại và nhen lửa, lửa sẽ xuất hiện. Rồi một người khác đem cây củi khô từ cây sung (umdumbara) lại và nhen lửa, lửa sẽ xuất hiện.

Theo wikipedia bài về Cây Sung:
https://vi.wikipedia.org/wiki/Sung#cite_note-McCullough-6
Cả cây, hoa và quả của sung đều được gọi là udumbara (tiếng Phạn, tiếng Pali; tiếng Devanagari: उडुम्बर tức hoa đàm hay ưu đàm hoa) trong Phật giáo. Udumbara cũng có thể dùng để chỉ hoa Ni la ưu đàm bát la (Nila udumbara). hoa Ưu Đàm xuất hiện trong các chương 2 và 27 của Diệu pháp liên hoa kinh, một trong những bộ kinh Đại thừa quan trọng nhất. Từ trong tiếng Nhật udonge (優曇華, ưu đàm hoa) được thiền sư Đạo Nguyên Hi Huyền (1200-1253) sử dụng để nói tới hoa của cây ưu đàm hoa trong chương 68 của Chính pháp nhãn tạng (正法眼藏, shōbōgenzō). Đạo Nguyên đặt khung cảnh của hoa Ưu Đàm trong hoa thuyết pháp được Thích-ca Mâu-ni đặt trên đỉnh Linh Thứu.

Hộ Pháp
------------
[1]- https://www.google.com.vn/?gws_rd=ssl#q=Ph%C3%A1p+Lu%C3%A2n+C%C3%B4ng%2Bhoa+%C6%B0u+%C4%91%C3%A0m
[2]-http://vietdaikynguyen.com/v3/9713-phat-hien-khi-phong-dai-400-lan-hoa-uu-dam-ba-la-3000-nam-moi-no/
[3]- http://chanhkien.org/2010/09/hoa-uu-dam-3000-nam-no-mot-lan-nay-dang-khai-no-noi-voi-chung-ta-dieu-gi-anh.html
[4]-http://news.zing.vn/hoa-uu-dam-nha-phat-khac-xa-don-thoi-post267790.html
[5]- https://www.google.com.vn/?gws_rd=ssl#q=hoa+%C6%B0u+%C4%91%C3%A0m
[6]- http://phatgiao.org.vn/y-kien/201412/Truyen-thuyet-Phat-giao-ve-hoa-uu-dam-linh-thieng-da-bi-lai-theo-muc-dich-rieng-16477/

Bình luận (8)

Nội dung giảng pháp 2018 của Lý Hồng Chí các hội viên đi tập PLC được phát 1 tập khoảng 20 trang với nội dung nói xấu "tà linh đảng cộng sản" theo nguyên văn toàn dùng tà đảng cộng sản và tà linh CS, rồi những tín đồ của đại pháp phải trừ tà cứu người... mình không hiểu sao VN lại để cho hội này   phát triển tự do thoải mái thếhttps://khaimo.com/tong-hop-cac-diem-luyen-phap-luan-dai-phap-mien-phi-tai-viet-nam/
Tuyết ( 07/08/2018 02:33:41)
Không hiểu sao 1 trang web mang danh tôn giáo và dân tộc lại có thể nguỵ biện và có những bài viết với lời lẽ thiếu những phẩm chất cần có như vậy. Chỉ cần đọc qua nd bài viết đã thấy tâm chấp trước của ngừoi viết quá mạnh. Là ng viết cho 1 web này, đáng ra nên chọn lọc tâm của viết trước tiên, giống như nên giáo dục những ng thầy giáo cao quý cho những đứa trẻ và 1 tương lai đất nước trưởng thành ạHv Pháp luân công
Huong ( 14/10/2017 11:55:13)
Gau nha minh bi lua vao bo be gia dinh . ta dao vãi 😲
Nguyen the cuong ( 01/09/2017 18:12:08)
Chào Mạnh nếu mạnh muốn liên hệ với mình thì gửi vào địa chỉ email này nhé.nguyenquocminhminh@gmail.com
Nguyễn Quốc Minh ( 08/07/2017 15:23:43)
Chào Mạnh nếu mạnh muốn liên hệ với mình thì gửi vào địa chỉ email này nhé.nguyenquocminhminh@gmail.com
Nguyễn Quốc Minh ( 08/07/2017 15:23:37)
Mình là nạn nhân của nhà có 2 người tập Pháp Luân Công. Mình nhận thấy Pháp Luân Công lôi kéo cộng đồng nhiều không khác gì đa cấp, đi học về có dấu hiệu của sự mê muội.Mình muốn nhà nước VN nhanh chóng dẹp bỏ cái môn này càng sớm càng tốt.
Nguyen Van Tan ( 23/05/2017 14:13:38)
Xin chào Hộ Pháp; Hộ Pháp cho mình xin địa chỉ email được không? Mình trước cũng tập Pháp Luân Công nhưng giờ cũng bỏ rồi (một phần nhờ đọc tranh luận của Hộ Pháp), mình đang muốn tu theo đạo Phật nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Có nhiều điều thắc mắc và cần hỏi. Cảm ơn Hộ Pháp rất nhiều.
Mạnh ( 04/03/2017 01:28:31)
Xin chào Hộ Pháp; Hộ Pháp cho mình xin địa chỉ email được không? Mình trước cũng tập Pháp Luân Công nhưng giờ cũng bỏ rồi (một phần nhờ đọc tranh luận của Hộ Pháp), mình đang muốn tu theo đạo Phật nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Có nhiều điều thắc mắc và cần hỏi. Cảm ơn Hộ Pháp rất nhiều.
Mạnh ( 04/03/2017 01:28:13)

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp