đậu tương đen hữu cơ

Đời sống Đạo

10:38 22/10/2011

Ca sĩ Siu Black tham gia hội '' Chia sẻ yêu thương''

Nằm trong các hoạt động thiện nguyện thường xuyên của nhà hàng, vào ngày 20/10/2011, tại nhà hàng chay The Organic, ca sĩ Siu Black với tư cách là đại sứ may mắn của nhà hàng cùng các thành viên của hội “Chia sẻ yêu thương” sẽ cùng nhà hàng thưc hiện chương trình “Học bổng trao tay”
Ngày 20/10/2011, Nhà Hàng Chay Organic, ngụ tại số 54 Đường Lý Văn Phức, Q1, TP.HCM đã đi phát quà từ thiện cho trẻ em nghèo chậm phát triển. Ca sĩ Siu Black, Hòa Hiệp, Người mẫu Trương Nam Thành cùng các nam người mẫu tham gia hội “Chia sẻ yêu thương” trao quà cho học sinh chậm phát triển ở trường Giáo Dục Chuyên Biệt Tương Lai Q.1.

Ra đời từ ý niệm về một nhà hàng chuyên các món ăn được chế biến hoàn toàn từ thực phẩm Organic với tiêu chí ăn sạch, ăn ngon, ăn vì sức khỏe, nhà hàng chay The Organic thời gian qua đã được quý thực khách yêu mến và xem như một địa chỉ ẩm thực quen thuộc bởi những món ăn đậm đà, hấp dẫn và cung cách phục vụ ân cần, chu đáo.


Anh Tạ Thắng, điều hành nhà hàng The Organic đồng thời cũng là người khai lập ra hội “Chia sẻ yêu thương” cho biết khuyến học là một trong những hoạt động nhà hàng sẽ chú tâm trong thời gian tới nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo có điều kiện đến trường, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giúp các em có niềm tin hơn vào tương lai.

 
Nằm trong các hoạt động thiện nguyện thường xuyên của nhà hàng, vào ngày 20/10/2011, tại nhà hàng chay The Organic, ca sĩ Siu Black với tư cách là đại sứ may mắn của nhà hàng cùng các thành viên của hội “Chia sẻ yêu thương” sẽ cùng nhà hàng thưc hiện chương trình “Học bổng trao tay” với những phần học bổng giá trị và 1000 quyển tập, gần 400 hộp sữa và 40 chai dầu ăn Marvela..... sẽ được trao cho các em học sinh nghèo tại quận 1.

 
Hội “ Chia sẽ yêu thương” rất mong muốn góp một phần sức mình vun đắp tài năng cho những mầm xanh của tương lai bằng những hoạt động thiết thực nhất.


Rất mong có sự đồng hành của quý báo giới và tất cả mọi người trong các hoạt động từ thiện của nhà hàng.Thực hiện: Hồng Trung

Nguồn link: http://www.phattuvietnam.net/tintuc/tuthien/16720.html

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp