đậu tương đen hữu cơ

Đời sống Đạo

11:54 22/01/2014

Sỏi túi mật - Chứng bệnh mà ai cũng có thể mắc phải, vì sao?

(TG&DT) - Bởi nguồn lương thực, thực phẩm trên thị trường hiện nay để chúng ta mua về dùng cho đời sống hằng ngày, trong đó chất bổ thì ít mà chất độc thì nhiều!
Chất độc từ đâu mà có?

Có từ bởi bàn tay con người trong nuôi trồng, sản xuất, chế biến mà ra. Thế hệ ông bà chúng ta khi xưa, gieo trồng hạt lúa đến khi gặt là 6 tháng, trong 6 tháng họ chỉ chăm sóc bằng phân chuồng, phân lá cây ủ mục, cây  lúa được hấp thu khí Âm Dương của Đất Trời nên cho ta hạt gạo đầy đủ chất dinh dưỡng cao, bao gồm  các chất sinh tố (Viatmin) và các khoáng tố.

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta đất đai vốn đã màu mỡ, nhưng con người đã nghiên cứu tạo ra làm trái ngược lại với thiên nhiên, hôm nay hạt lúa trồng và thu hoạch chỉ có hai tháng rưỡi đến ba tháng chưa đủ để tiếp nhận các chất trên mà ngược lại chỉ toàn là các chất cực độc của thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và phân hoá học.

Trong sau tháng đến một năm việc chăn nuôi một con heo, con gà, ông bà ta chỉ dùng thóc, cám, rau cho gia súc, gia cầm  dùng, chứ không như hiện nay trong chăn nuôi cho ăn chỉ toàn là cám công nghiệp thuốc tăng trọng toàn hoá chất…...

Ngoài ra trong rau, trái, củ, quả… ngày nay trồng trọt chế biến cũng  không tránh được các chất tăng trưởng, chất bảo quản, chất phụ gia bỡi từ lòng ham  muốn lợi nhuận cao của con người mà dân mình hại dân mình.

Xưa thế hệ ông bà chúng ta không  nghe đến và hiếm thấy bệnh Sỏi mật (vì thời đó thức ăn trắng và sạch , cuộc sống tinh thần luôn lạc quan thư thái).
 Hình minh họa
Thế hệ hiện nay chúng ta ai  cũng có thể bị Sỏi mật , không những người lớn mà những cháu nhỏ cũng mắc phải.

Về yếu tố tình chí: Người lớn thì cuộc sống vì cơm áo gạo tiền mà  đầy những lo âu. Trong giao tế, trong tình cảm gia đình, xã hội luôn xảy ra chuyện không vừa ý, sinh uất ức, giận hờn; trẻ em thì học hành quá tải…). Nên không tránh khỏi các bệnh về Gan Mật.

Về yếu tố ăn uống: Gan Mật có nhiều chức năng giúp ta duy trì sự sống, trong đó nó chuyển hoá thanh lọc và hợp cùng hệ tiêu hoá mà đào thải các chất cặn bã, chất  độc  và dư chất trong cơ thể ra ngoài qua đường bài tiết.

Nhưng trải qua nhiều năm chúng ta ăn nhiều trứng, thức ăn nhiều chất bổ béo có trong nội tạng động vật, ăn các thức  ăn có nhiều hoá chất và phụ gia, đến lúc chức năng Gan suy giảm không đào thải hết các chất nói trên mà  sinh ra nhiều chứng bệnh,  mà Sỏi mật là một trong những chứng do Gan tạo ra.

Gan luôn sinh sản ra dịch mật trong từng ngày, dịch mật chứa ở túi mật, túi mật cung cấp dịch mật giúp cho dạ dày tiêu hoá thức ăn, nhưng dịch mật hôm nay đã nhiễm nhiều chất độc  có trong thức ăn nên dịch mật bị kết tủa lâu ngày thành ra Polyp túi mật hoặc Sỏi túi mật, sỏi Gan!

Polyp, Sỏi choán hết lòng túi mật, không còn dịch mật tinh khiết  nên không giúp được dạ dày tiêu hoá, bấy giờ một mình dạ dày làm việc quá sức, lâu ngày sinh ra chứng viêm đau dạ dày.

Không được sự giúp sức của dịch mật nên thức ăn trong dạ dày bị lên men chua sinh ra chứng chướng hơi tức lói vùng thượng vi, đau lan qua ngực sườn, và lưng phải.

Thế nên người bệnh Sỏi mật luôn  kèm chứng đau dạ dày, dạ dày đau lâu sinh rối loạn tiêu hoá, rối loạn tiêu hoá  lâu ngày sinh ra chứng viêm đại tràng mãn tính.

Khi chức năng Gan suy giảm không thải hết dư chất và độc tố ra ngoài mới sinh ra các chứng men gan cao,cholesterrol cao, sỏi gan, sỏi mật, ngứa da, dị ứng….

Vậy, gốc rễ từ đâu sinh ra sỏi mật?

Ví như con gà đẻ ra trứng gà, trứng gà chứa trong ổ gà ! Ổ gà là nơi chứa trứng gà, chứ ổ gà không sinh ra trứng gà, trứng gà là do con gà mái đẻ ra, dù chúng ta dẹp phá ổ gà, mỗi ngày đến lúc  con gà đẻ, nó vẫn cứ đẻ.

Ổ gà ví như túi mật, túi mật là nơi chứa dịch mật, chứa sỏi, chứ túi mật không sinh ra sỏi mật.

Con gà mái ví như lá Gan, Gan luôn sinh sản ra dịch mật mỗi ngày, dịch mật nhiễm độc từ thức ăn nên dịch mật bị kết tủa rồi thành sỏi dù rằng  đã cắt túi mật rồi, túi mật không còn, sỏi sẽ ở lại trong Gan thì gọi là Sỏi Gan.

Như vậy, Gan là gốc rễ sinh ra Sỏi mật!

Nếu cứ chữa ở túi mật giống như  cắt cành trên ngọn cây, khi gốc cây còn, sẽ còn tiếp tục sinh ra ngọn nữa.

Ví như trong nhà có  người giúp việc, lúc khoẻ mạnh người giúp việc luôn lau dọn rác, bụi dơ giúp  ta nhà cửa sạch sẽ, vật dụng ngăn nắp. Nhưng khi người giúp việc bị bệnh thì nhà cửa trở nên dơ dáy bụi bặm, vật dụng ngổn ngang…

Người giúp việc chính là lá Gan trong cơ thể chúng ta đó, hãy chăm sóc bảo vệ nó để Gan đủ sức khoẻ loại trừ, quyét sạch các độc dơ, trong máu, trong, trong Gan, trong người chúng ta ra ngoài để được  một cơ thể khoẻ mạnh không bệnh tật.

Đến với tôi, bí quyết với những loài thảo dược quý hiếm cộng với trái sung tôi chữa gốc bệnh ở Gan là gốc là chính, kết hợp chữa tiêu sỏi ở túi mật là ngọn là là phụ.
 
Bồi dưỡng cho Can khí, tăng chức năng Gan để Gan đủ lực đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài, để khi hết bệnh rồi, bệnh không tái phát lại nữa.

Đó là phép “chữa đằng gốc bệnh” của các y Tổ ngày xưa để lại mà tôi đã học được.

Tổ thuốc Nam  ngày xưa có câu “ NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN 南 藥 治 南 人" nghĩa là thuốc Nam trị bệnh cho người Việt Nam”.
       
Hiện nay nguồn đông dược liệu ngoại nhập cũng bị  nhiễm  nhiều hoá chất bảo quản, nên tôi phải dùng trái sung trong thiên nhiên hợp cùng các loại thảo dược thiên nhiên khác có sẵn ở đất nước mình để  chữa gan là gốc rễ, rất hiệu quả cho  nhiều bệnh nhân mà tôi đang lưu giữ những giấy siêu âm có  kết quả tốt.
        
Bởi “Thuốc không phân mắc rẻ, thuốc nào trị lành bệnh là thuốc hay !”

Người ta có câu “Khi còn sức khoẻ chúng ta có nhiều ước mơ, đến khi không còn sức khoẻ nữa, chúng ta chỉ còn lại ước mơ duy nhất, đó là ước mơ có lại …sức khoẻ”
       
Mời quý vị có bệnh như trên, để tìm lại sức khoẻ, không ngần ngại, hãy liên lạc để được tư vấn, hướng dẫn:
 
Phật tử, Lương y Phan Văn Sang – Phòng khám Đông Y
ĐT: 0902323549
Số 7 (số cũ) số mới 79 đường Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Email: luong_y_sang@yahoo.com. Sẽ giúp quý vị chữa khỏi bệnh.

Bình luận (1)

XIN ĐƯỢC CÁM ƠN PHẬT TỬ ,LƯƠNG Y PHAN VĂN SANG.MỘT BÀI VIẾT TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG BỆNH, VÀ CHỮA BỆNH GAN MẬT CHO CỘNG ĐỒNG.- THEO PHÂN TÍCH CỦA LƯƠNG Y THÌ BỆNH GAN MẬT HIỆN NAY TRONG CỘNG ĐỒNG LÀ MỘT CHỨNG BỆNH MÀ CHÚNG TA KHÓ TRÁNH KHỎI, BỞI NÓ XUẤT PHÁT TỪ NGUỒN LƯƠNG THỰC VÀ THỰC PHẨM MÀ HẰNG NGÀY CHÚNG TA AI CŨNG PHẢI TIÊU DÙNG! VẬY PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG TRÁNH BỆNH TẬT KHI MÀ NGUỒN LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM CUNG CẤP CHO XÃ HỘI HẰNG NGÀY NHÌN ĐÂU CŨNG THẤY NHIỄM HÓA CHẤT! MONG RẰNG MỖI MỘT NGƯỜI TRONG CHÚNG TA , LUÔN SỐNG CÓ "TÂM ĐỨC"   BỞI CHO DÙ CHÚNG TA LÀ AI? TỪ NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐẾN   NGƯỜI SẢN XUẤT ,TỪ NHÀ QUẢN LÝ CHO ĐẾN NGƯỜI KINH DOANH, TỪ NGƯỜI NGHÈO KHÓ ĐẾN NGƯỜI GIÀU SANG THÌ AI AI CŨNG MONG MUỐN ĐƯỢC SỐNG TRONG MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH VÀ AN TOÀN,KHÔNG BỊ Ô NHIỄM ! KHÔNG BỊ TẬT BỆNH!
VÕ THỊ NGUYÊN LỆ ( 10/02/2014 22:06:13)

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp