đậu tương đen hữu cơ

Tin Tôn giáo & Thời sự

22:09 19/11/2012

TT.Thích Thanh Quyết gửi tâm thư tới HĐTS Trung ương GHPGVN

(TG&DT) - Trong thời gian vừa qua, con nhận được nhiều thông tin khác nhau liên quan tới con trước thềm Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII. Con thực sự xót xa khi biết rằng trước các thông tin qua lại chưa chính xác

Trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII:TT Thích Thanh Quyết gửi tâm thư tới HĐTS Trung ương GHPGVN


 

Ngày 19/11, Thượng tọa Thích Thanh Quyết, Phó Viện trưởng thường trực Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã gửi Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự Trung ương GHPGVN văn thư về những chướng duyên trước thềm Đại hội VII…


 

Tâm thư nêu rõ: “Trong thời gian vừa qua, con nhận được nhiều thông tin khác nhau liên quan tới con trước thềm Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII. Con thực sự xót xa khi biết rằng trước các thông  tin qua lại chưa chính xác, các Chư Tôn đức cũng như nhiều vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và của các cơ quan, ban, ngành chức năng đã phải phiền lòng. Cá nhân con cũng đã chịu nhiều những sự bôi nhọ, gièm pha…”


 

Trong tâm thư Thượng tọa coi đây là việc “ít nhiều có liên quan tới con” nên thành tâm sám hối trước Hội đồng chứng minh, Hội đồng trị sự. Thượng tọa khẳng định  Con chưa từng tự đề cử cho mình và nay cũng xin khẳng định là sẽ không tự ứng cử vào vị trí lãnh đạo là Phó Chủ tịch HĐTS Trung ương GHPGVN. Con tuyệt nhiên cũng sẽ không dám thoái thác bất kỳ nhiệm vụ nào nếu nhận được sự phân công của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự”.


 

Không chỉ giải bày tâm thành với mong muốn nhận được sự từ bi, hoan hỉ của chư tôn Giáo phẩm, TT Thích Thanh Quyết còn thể hiện tâm nguyện sẽ làm hết sức mình vì sự trường tồn của ngôi Tam Bảo, vì sự vững bền và phát triển của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói riêng và vì sự phồn vinh của đất nước, của dân tộc.


 

Trước thềm Đại hội, đông đảo các Chư tôn đức, Phật tử đánh giá cao việc làm của Thượng tọa. Dư luận cũng qua đó đã hiểu rõ hơn về những gì liên quan đến Thượng tọa trong thời gian vừa qua.
Bạch Long Vân


 


Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp