đậu tương đen hữu cơ

SOS & Suy ngẫm

Tổ Quốc Ăn Năn: Một lừa đảo thế kỷ

Tổ Quốc Ăn Năn: Một lừa đảo thế kỷ

(TG&DT) - “…Để lật sang một trang sử mới trong việc xây dựng tổ chức, tạo nấc thang cho tiến trình dân chủ hóa đất nước, chúng tôi mời tác giả Tổ Quốc Ăn Năn hoàn trả cho ông Alain Peyrefitte những gì của ông Alain Peyrefitte…”

08:25 20/05/2014
Giàn khoan HD 981: Bước ngoặt trong tranh chấp biển Đông

Giàn khoan HD 981: Bước ngoặt trong tranh chấp biển Đông

(TG&DT) - Nhật ký biển Đông trong tháng ghi nhận những diễn biến quan trọng như sau: -VOA tiếng Việt ngày 1/5/2014: “Hoa Kỳ sẽ có phản ứng mạnh trong trường hợp Trung Quốc thiết lập vùng nhận dạng phòng không ở Biển Đông, nơi Bắc Kinh đang có tranh chấp chủ quyền với Việt Nam, Đài Loan, Philippines, Malaysia và Brunei. Tờ Wall Street Journal trích dẫn các nguồn tin trong chính phủ nói rằng phản ứng của Washington sẽ bao gồm việc phái hàng không mẫu hạm hạt nhân tới Biển Đông, Biển Hoa Ðông và Eo biển Đài Loan.”

17:13 15/05/2014
Kích động lòng yêu nước cực đoan

Kích động lòng yêu nước cực đoan

(TG&DT) - Yêu nước là tình cảm thiêng liêng, cao quý không một thứ tình cảm nào có thể sánh bằng. Yêu cha yêu mẹ, yêu thầy yêu cô, yêu bạn yêu bè, yêu quê cha đất tổ, thậm chí “tử vì đạo” cũng không thể sánh được với lòng yêu nước. Bởi vì “tử vì đạo” là chết cho tôn giáo riêng của mình chứ chưa phải chết cho đất nước.

08:45 15/05/2014
Những điều lạ lùng rất Việt Nam

Những điều lạ lùng rất Việt Nam

Những ngày này Biển Đông nổi sóng, và những con sóng đó như tiếng gầm vang quy tụ lòng người. Mỗi công dân Việt Nam đều tìm cách thể hiện tinh thần yêu nước theo cách riêng của mình. Những cách riêng đó là những việc lạ lùng rất Việt Nam.

09:27 13/05/2014
Xuất hiện những "đại ngôn" nhân danh lòng yêu nước

Xuất hiện những "đại ngôn" nhân danh lòng yêu nước

(TG&DT) - Những ngày này, trong sự cố Trung Quốc ngang nhiên kéo giàn khoan, tàu thuyền xâm phạm trắng trợn vùng biển Việt Nam, lòng người Việt ở trong nước và trên khắp 5 châu thêm một lần dậy sóng. Đáng trân trọng biết bao những sự hướng tâm về tổ quốc!

16:38 02/05/2014
Nhật ký biển Đông: Mặt trận chính chuyển qua Phi Luật Tân?

Nhật ký biển Đông: Mặt trận chính chuyển qua Phi Luật Tân?

(TG&DT) - Giữa lúc tình hình Ukraine đang trở thành chiến truờng giữa Mỹ - NATO và Nga, nhật ký biển Đông trong tháng qua ghi nhận ba diễn biến cực kỳ quan trọng cho vận mệnh Châu Á:

22:07 30/04/2014
Hòa giải: Câu chuyện có thể có hồi kết

Hòa giải: Câu chuyện có thể có hồi kết

Chúng ta cần thừa nhận những uẩn khúc rất đời - những câu chuyện tí hon mà vì hoàn cảnh chiến tranh đã được hấp thụ vào câu chuyện lịch sử vĩ đại của một dân tộc anh hùng - để mỗi người dù ở phía nào đều thấy chân dung của mình trong đó.

17:02 30/04/2014
Kỷ niệm Đại lễ 30.04: Hòa hợp - hòa giải cần đôi mắt mới

Kỷ niệm Đại lễ 30.04: Hòa hợp - hòa giải cần đôi mắt mới

Thời điểm để đặt ra câu chuyện hòa hợp, hòa giải dân tộc đã trôi qua từ lâu. Vấn đề này hiện nay cần được nhìn nhận dưới những góc độ khác. Nhận định này được Đại sứ Nguyễn Khắc Huỳnh, nhà ngoại giao lão thành, nguyên thành viên đoàn đàm phán Hiệp định Paris 1973 chia sẻ với Thanh Niên Online.

09:48 24/04/2014
Sự tráo trở và "tiêu chuẩn kép" của truyền thông phương Tây

Sự tráo trở và "tiêu chuẩn kép" của truyền thông phương Tây

Bài viết trên của Neil Clark, một nhà báo, nhà văn kiêm phát thanh viên người Anh viết cho nhiều tờ báo nổi tiếng như The Guardian, The Week/First Post, Morning Star, Daily and Sunday Express, The Mail on Sunday, New Statesman, The Spectator, R.F.O...

17:41 21/04/2014
Giàu - nghèo trên mảnh đất thần thánh

Giàu - nghèo trên mảnh đất thần thánh

Kỳ lạ! Mảnh đất tồn tại nhiều vị thần thánh nhất, là nơi tập hợp và khởi nguồn của nhiều tôn giáo lớn và có số lượng tín đồ đông đảo vào bậc nhất thế giới như Ấn Độ giáo, Sikh giáo, Hồi giáo, Kitô giáo, Phật giáo và Jaina giáo… lại cũng là nơi người ta dễ dàng chứng kiến sự phân biệt giàu - nghèo rõ ràng nhất. Chúng tôi đã tới đây, và chứng kiến cuộc sống hai mặt thực sự của một xã hội, nơi 60 người giàu nhất đang nắm trong tay gần 250 tỉ USD, và cũng có 445 triệu người đang sống với mức thu nhập trung bình vẻn vẹn 25.000 đồng/ngày…

10:28 14/04/2014
Con vua từ chối làm vua…

Con vua từ chối làm vua…

Trong các cuộc phỏng vấn chủ doanh nghiệp theo mô hình gia đình, giới báo chí thường đặt ra câu hỏi này: “Ông (bà) nghĩ gì về sự kế thừa? Ai đã được chuẩn bị để thừa hưởng cơ nghiệp về sau?”. Đó không phải một câu hỏi có âm mưu cài cắm hiểm độc, mà là một dạng thức gợi mở, chờ đợi những bộc bạch, mong muốn mang tính cá nhân của những ông chủ về viễn kiến quyền lực tương lai trong “vương quốc tự trị” của mình.

 
 
 
 
 
 
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp