đậu tương đen hữu cơ

GĐPT & CLB Trẻ

22:20 26/08/2011

Trương Thị May - người mẫu, người con Phật hiếu thảo

Mỗi ngày lễ Phật, May đều không quên cầu nguyện cho Cửu Huyền Thất Tổ của mình nhiều đời nhiều kiếp được vãng sanh về cảnh giới cực lạc. Cha mẹ hiện tại được tăng phước tăng thọ. Cầu nguyện đất nước thái bình dân an, mọi người ai cũng được khỏe mạnh, an vui.

          Mùa báo hiếu Vu Lan lại về trên khắp quê hương. Hòa trong không khí tưởng nhớ đến bậc sanh thành dưỡng dục báo ơn và nhớ ơn của người con phật. Phật tử, người mẫu Á hậu Trương Thị May, theo thông lệ hằng năm đã có buổi cúng trai tăng dâng y tại chùa Quan Âm Tu Viện – Biên Hòa, Đồng Nai. Sau lễ dâng y Cô cùng mẹ và các em sang thăm chùa Sư Cô Hương Nhũ, đảnh lễ và làm lễ cài hoa hồng cho mẹ và Ngoại.


Mây tâm sự: “Mỗi mùa Vu Lan như vậy lòng May luôn rộn ràng khi nhìn thấy cảnh nhiều bạn trẻ đến chùa làm lễ cài hoa hồng, hồng đỏ cho những ai còn mẹ, đang vẫy vùng trong vòng sống tình mẫu tử thiêng liêng cao cả. Với hồng trắng cho những ai không may mắn sớm phải mồ côi mẹ. May đã rơi nước mắt khi thấy một bé gái còn rất bé đã phải nhận trên mình bông hồng trắng. Nói đến đây mắt May cay xòe. May nói mỗi ngày lễ phật May đều không quên  cầu nguyện cho Cửu Huyền Thất Tổ của mình nhiều đời nhiều kiếp được vãng sanh về cảnh giới cực lạc. Cha mẹ hiện tại được tăng phước tăng thọ. Cầu nguyện đất nước thái bình dân an, mọi người ai cũng được khỏe mạnh, an vui”.


          Cô Bé May quả thật là người con hiếu thảo giàu lòng nhân ái. Qua buổi trò chuyện cùng người mẫu tôi cũng hỏi thêm về cuộc sống và công việc hiện tại của Em. May kể! dạo này May đang tham gia đóng phim với vai nữ chính mang tên “Minh Hằng” trong bộ phim “Châu Sa”. Bộ phim dài khoảng 30 tập.


Hỏi dự định tương lai sau khi đóng phim xông May định sẽ làm những việc gì? May kể tùy duyên chị ah! Vì công việc của May là chụp ảnh quãng cáo, trình diễn thời trang trên sàn catwalk. Còn dự định tương lai thì rất nhiều, May đang tham gia trương trình “Hiểu về trái tim” nắm tay cùng chia sẻ những mảnh đời bất hạnh kém may mắn hơn mình đó là tấm lòng cũng là hoài bảo, tình thương xuất phát từ con tim của em chi ah!. Em đang cố gắng mỗi ngày, với những đồng lương ít ổi có được sau những ngày phơi mình dưới nắng, những chiều ước đẫm trong mưa vì phải hóa thân trong những vai diễn khác nhau. Số tiền này em chia làm ba phần, phần cho mẹ, ngoại, một phần dâng cúng phật và phần còn lại em để dành chia sẻ với các em thơ bất hạnh.


           Thương quá một cô người mẫu bình dị giàu trái tim nhân ái. Trời sẽ không phụ lòng tốt của Em đâu May ah! Em đã gieo trái ngọt cho đời thì chắc chắn em sẽ hưởng quả chín mộng trong tương lai. Cuộc sống phía trước đầy những biến động thăng trầm, Em còn quá trẻ nhưng em đã có những sự suy nghĩ chín chắn cho công việc với những cống hiến tùy theo sức và khả năng của mình. Em xứng đáng với danh hiệu “Người mẫu  - người con hiếu thảo - sống theo lời Sư Phụ”


Một số hình ảnh được ghi nhận:

_DSC3740.jpg_DSC4487.jpg_DSC4539.jpg_DSC4542.jpg_DSC4559.jpg_DSC4566.jpg_DSC5929.jpg_DSC5931.jpg_DSC5944.jpg_DSC5948.jpg_DSC5943.jpg_DSC4569.jpg_DSC7371.jpgThảo Nguyên
thực hiện
Nguồn link: http://www.daophatkhatsi.net/tintuc/734453.aspx

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp