đậu tương đen hữu cơ

tây ban nha

11:13 18/09/2011
picture

Trao đổi lại bài viết “Đối thoại trong viễn tượng đa phức tôn giáo” của giám mục Nguyễn Thái Hợp (Trần Chung Ngọc)

Nói tóm lại, tất cả những gì Gm Nguyễn Thái Hợp viết trong đề mục “Ý Nghĩa Của Đối Thoại” chỉ là những lời khoa trương hoa mỹ làm ra vẻ Ca-tô Rô-ma Giáo thiết tha đến “một cuộc đối thoại đích thực là phải chấp nhận đa nguyên, đa văn hóa và trân trọng những khác biệt căn bản giữa người với ta.

08:10 15/09/2011
picture

Góp ý: Cải đạo, giáo dục thiếu niên, nhi đồng hướng đi của GĐPT

Tuổi trẻ thường ưa cái vui, cái lạ, cái mang tính khoa học và thực tế. Đạo Phật không những bao gồm những cái đó mà còn vượt trên khoa học và thời đại nữa. Biết áp dụng thì thịnh, không thì tàn. Lỗi tại ta. Khế lý, khế cơ, khế thời là lời Phật dạy. Từ Bi để định hướng cho hành động. Trí tuệ để là ngọn đuốc soi đường. Dũng mãnh trong việc gạn độc khơi trong. Không nên vùng vẫy trong ao tù với chiếc thuyền nang, mà phải ra khơi bằng chiếc tàu của thời đại.

11:51 22/08/2011
picture

Biểu tình trước chuyến đi của Giáo hoàng

“Chúng tôi không chống đối chuyến thăm của Giáo hoàng, mà một số người có thể đồng ý và những người khác thì không. Chúng tôi giận dữ vì chuyến thăm đó dùng tiền của dân, nhất là khi nhiều dịch vụ công bị cắt vì chính phủ cần phải giảm chi tiêu,”...

12:58 11/08/2011
picture

Dalida: “Tôi không thể chịu đựng nổi cuộc sống” (Truyền Bình)

Theo Phật pháp đó là nghiệp của bà, do chính cái ngã của bà tạo ra chứ chẳng phải do trời, bà không có duyên với Phật pháp để hiểu được nhân quả, thập nhị nhân duyên, và lầm tưởng không có cách nào để giải quyết bế tắc đến nỗi phải tự tử. Trường hợp này Phật pháp gọi là sinh khổ. Đáng tiếc thay cho một phụ nữ tài danh !

09:41 08/08/2011
picture

Luận về "Thời" & "Không" là gì? (Truyền Bình)

Tất cả thông tin, tất cả năng lượng đều nằm trong A-lại-da thức, khi làm chủ được nó, vận dụng được nó, thì đó là chánh biến tri, vô lượng quang, vô lượng thọ. Chẳng có không gian, chẳng có thời gian quá khứ, hiện tại, tương lai gì hết, số lượng cũng không. Lịch sử vũ trụ, lịch sử địa cầu, lịch sử loài người đều chỉ là vọng tưởng do vô minh kiến lập

23:25 12/06/2011
picture

Đọc sách: "Nguyễn Trường Tộ & vấn đề canh tân" (kỳ 2)

Trong lúc tổ quốc lâm nguy, bị thực dân Pháp cướp, toàn dân nổi lên chống Pháp khắp nơi. Người có gậy đánh bằng gậy, người có dao chém kẻ thù bằng dao, người dân nghèo nàn đói khổ thì bỏ nhà ra đi bất hợp tác với quân xâm lăng, thế mà Nguyễn Trường Tộ khuyên quân lính nên nghỉ ngơi, không đánh, nhường đất để họ giữ bờ cõi cho mình...

19:49 01/06/2011
picture

Cuộc Viễn Chinh Nam Kỳ: Một Vấn Đề Gia Tô Giáo (Cao Huy Thuần)

Khởi đầu cho cuộc “biểu dương” hải quân do hai Chính phủ Pháp và Tây Ban Nha quyết định chung, là việc các người truyền đạo tung ra một hoạt động mạnh mẽ bên cạnh Vua cũng như bên cạnh phái bộ Pháp ở Trung Quốc

08:40 15/04/2011
picture

Các nước nghĩ gì về tự do che mặt của phụ nữ Hồi giáo?

Mới đây, hôm thứ Hai (11/4), Pháp đã gây ra một cuộc tranh cãi mới khi trở thành quốc gia đầu tiên ban hành đạo luật về việc cấm phụ nữ Hồi giáo che mặt (bao gồm cả việc mặc áo choàng kín người chỉ hở mắt) ở nơi công cộng; nếu vi phạm sẽ có thể bị phạt tiền hoặc phải tham gia các lớp công dân.

  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp