đậu tương đen hữu cơ

SOS & Suy ngẫm

20:14 25/05/2011

Chúa đã "hoãn" Ngày Tận thế tới 21/10/2011?

CHÚA, đang nghĩ gì, khi: "Những người tin vào lời tiên tri ngày tận thế 21/5 đã dành nhiều tháng để cảnh báo thế giới về trận đại hồng thủy sắp xảy ra. Một số người đã vứt bỏ đồ đạc. Nhiều người khác tổ chức những chuyến đi dài cùng người thân. Thậm chí còn có những người tiêu hết cả tiền tiết kiệm của mình".
Nhà truyền giáo Harold Camping, 89 tuổi – trung tâm của sự chế nhạo sau khi cảnh báo ngày tận thế 21/5 của ông đã không thành sự thật – nói rằng ông thực sự “kinh ngạc” khi ngày này qua đi mà thế giới vẫn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, ông đã kiểm tra lại các lý thuyết mới và nói rằng Chúa đã ban phát cho con người thêm 5 tháng nữa, vì thế ngày tận thế sẽ là 21/10 năm nay.


Ông cũng khẳng định, Chúa đã tới thăm Trái đất vào ngày 21/5, song Ngài đã hành động quá “cao thượng”.


Chúa đã ‘hoãn’ Ngày Tận thế tới 21/10?
 

Phát biểu trên chương trình phát thanh Family Radio, ông nói: “Cuối tuần qua là một cuối tuần rất thú vị vì ngày 21/5 đã qua đi và tất cả những dự đoán thảm khốc được nói đến đã không xảy ra”.


“Tôi đã ra khỏi nhà một đêm vì những cuộc điện thoại và những người gõ cửa tới phỏng vấn. Tôi và vợ đã tới một khách sạn và qua đêm ở đó”.


Ông đã đưa ra dự đoán ngày tận thế sẽ xảy ra vào ngày 21/10/2011. “Một trận động đất lớn và sức nóng làm tan chảy vũ trụ sẽ xảy ra vào ngày cuối cùng – ngày 21/10/2011”.


Những người tin vào lời tiên tri ngày tận thế 21/5 đã dành nhiều tháng để cảnh báo thế giới về trận đại hồng thủy sắp xảy ra. Một số người đã vứt bỏ đồ đạc. Nhiều người khác tổ chức những chuyến đi dài cùng người thân. Thậm chí còn có những người tiêu hết cả tiền tiết kiệm của mình.


Nhưng khi 18 giờ ngày 21/5 trôi qua, họ buộc phải đối mặt với thực tế.


“Tôi không hiểu tại sao lại không có gì xảy ra” – ông Robert Fitzpatrick nói khi nhìn đồng hồ ở Quảng trường Thời đại, New York lúc sau 18 giờ.

Chúa đã ‘hoãn’ Ngày Tận thế tới 21/10?
Ông Robert Fitpatrick – người đã chi 140.000 USD tiền tiết kiệm để tuyên truyền cho thông điệp ngày tận thế - đã tin rằng nó sẽ xảy ra vào lúc 18 giờ ngày 21/5, nhưng đã không có trận đại hồng thủy nào ập đến. 

Fitzpatrick là một công nhân vận chuyển 60 tuổi, đã nghỉ hưu. Ông đã mua quảng cáo trị giá 140.000 USD để giúp tuyên truyền thông điệp về ngày tận thế của Camping.


Nhưng tối 23/5, ông phải đối mặt với những lời chế nhạo từ đám đông ở Quảng trường Thời đại.


“Sao ông vẫn còn đứng ở đó?” – một người trong đám đông hỏi.


“Rõ ràng là tôi không hiểu điều đó, vì tôi vẫn đang đứng ở đây” – ông Fitzpatrick thừa nhận.


Và ông cũng không phải là người duy nhất ngỡ ngàng về sự qua đi một cách yên bình của ngày 21/5.


Ngô Nguyễn (Theo Dailymail)
Nguồn link: vtc.vn

Bình luận (4)

khái niệm ngày tận thể sẽ mãi là khái niệm mơ hồ, vô căn cứ, và hãy tin là trong mấy tỉ năm nữa trái đất sẽ luôn bình yên...:):):)
hoang ( 05/08/2011 13:51:15)
Chac chi co nhung "con chien" ngoan dao moi tin vao "Ngay Tan The" trong kinh thanh! Mot niem tin mu quang trong nhung con nguoi goi la van minh nhat the gioi! Lieu sau day con duoc van minh nua k???khi lai tin vao ngay 21/10??? De roi lai co nhung loi nhao bang suot 5 thang nua???tham chi la ve sau nay! Trong so con chien ngoan dao lieu co ai du ly tri de phan biet dung sai???hay toan bo cac con chien deu "ngoan dao" nhu nhau???
Tran Tam ( 26/05/2011 09:53:10)
Một công nhân nghỉ hưu, 60 tuổi, sẵn lòng bỏ ra 140.000 đô-la, để mua vui như vậy! Đâu quá khó, để những hưu trí, giàu trí tưởng tượng, và kính yêu hết mức một hư ảnh, mà, không cần biết NIỀM TIN đó mang lại điều gì, có ích cho bản thân, và một vài lợi lạc cố hữu, thấp kém...?Nhiều người đã đơn giản hóa cách dùng tiền để mua nhạo báng. Để góp phần báng bổ chính đức tin của mình. Họ sinh ra từ đâu? Ai sinh ra họ? Nếu không phải người mẹ già đang mòn mỏi, không phải những bà mẹ đã quá cố... Thì họ là nhân bản VÔ TÍNH. Nên, đành thông cảm cho sự mông muội thôi.Thật đáng thương!Nam Mô Cầu Sám Hối Bồ Tát Ma Ha Tát.
Trấn Tâm ( 25/05/2011 22:28:37)
Nước Mỹ là nước được cho là văn minh nhất thế giới, vậy mà thật không ngờ ở đây vẫn có mặt những kẻ ngu muội, cuồng tín, nhảm nhí hết chỗ nói! Người Việt Nam có câu nói rất chính xác: "ở đâu cũng có anh hùng; ở đâu cũng có thằng khùng, thằng điên."
thuong tai ( 25/05/2011 21:11:53)

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp