đậu tương đen hữu cơ

Ý kiến độc giả

00:05 16/05/2011

Thư bạn đọc...góp ý về bài "Tin lành đến đâu tin dữ xuất hiện ở đó, tại sao?"

(TG&DT) - Là Đạo nào đi chăng nữa cũng đều là con người Việt Nam, đừng để các thế lực xấu lợi dụng sự hiểu biết nông cạn gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Trên tình yêu thương tôi khuyên các bạn không nên đoán xét ai, nhất là khi đứng trên phương diện hiểu biết cá nhân.
Ngày 16/05/2011, tongiaovadantoc.com nhận được thư của độc giả Towis Tran, có địa chỉ email: tinhyeutunoicha@gmail.com. Để khách quan, chúng tôi đăng nguyên nội dung thư trong chuyên mục này. Mời quí vị cùng đọc.


Chào tòa soạn!

Một lần tình cờ vào google tôi truy cập vào Website: tongiaovadantoc.com theo  tôi nghĩ đây là một Website tạm gọi là của đạo Phật.

Tôi là một tín đồ Tin Lành. Và tôi có đọc được một bài  viết trên Website quý vị " tin lành đến đâu tin dữ xuất hiện ở đó, tại sao?"

Tôi không bất bình hay bị kích động bởi bài viết này,  bài viết đó không đúng sự thật và người viết bài viết đó cũng không biết gì về Tin Lành. Tình yêu thương mà Chúa ban cho tôi khuất lấp hết những điều đó - dù là nói xấu và sai sự thật về chúng tôi.

Cũng bởi lòng yêu thương tôi thấy bài viết đó mang tính bạo lực nhiều quá, ở đây tôi không bàn đến đạo Phật hay Đạo Tin Lành, tôi được biết một điều Đức Phật dạy Từ bi, Hỷ Xả. Khi đọc bài viết đó cộng với lời bình luận thì nó lại hoàn toàn đi ngược với lời dạy của Đức Phật mà quý vị đang tôn thờ, quý vị có tự xem lại bản thân mình đã đi đúng đường mà Đức Phật dạy chưa?

Là Đạo nào đi chăng nữa cũng đều là con người Việt Nam, đừng để các thế lực xấu lợi dụng sự hiểu biết nông cạn gây chia rẽ khối  đại đoàn kết dân tộc.


Trên tình yêu thương tôi khuyên các bạn không nên đoán xét ai, nhất là khi đứng trên phương diện hiểu biết cá nhân. Các bạn có thể tham khảo một số Website của đạo tin lành dù là Website tự phát hay của giáo hội, họ có những bài viết mang tính bạo lực hay xét đoán người khác : hoithanhtinlanhvietnam.org ( Website của giáo hội), hoithanh.com , songdaoonline.com ( Website tự phát).

Lời Chúa dạy rằng: "hãy yêu kẻ lân cận ngươi". Chúng tôi luôn yêu thương các bạn!

Chào thân ái!

Bình luận (14)

xin chào các bạn : các bạn cũng như ta , cùng là người tìm hiểu va đang trên bước đường tu học. thời phật thích ca mâu ni còn tại thế có rất nhiều tôn giáo khác nhau nhưng chưa bao giờ ngài khen đạo này chê đạo kia , nếu người nào còn tâm khen chê như vậy thật sự là người chưa hiểu đạo . điều quan trọng các bạn nên làm   hiện nay là làm sao tâm không dao động , 6 căn tiếp xúc với 6 trần nhưng không bị 6 trần chi phối rồi sinh ra thị phi , hơn thua , đẹp xấu , thương , ghét , hận thù . 6 căn là: mắt , tai , mũi , lưỡi , thân , ý . 6 trần là : sắc , thinh , hương , vị , xúc , pháp . nếu 6 căn đối với 6 trần không sanh tâm thì ngay lúc đó bạn đang trong trạng thái thiền rồi . tổ sư trần nhân tông có 1 bài kệ này tôi tặng bạn đọc : ở đời vui đạo hãy tùy duyên-đói ăn khát uống mệt ngủ liền-của báu trong nhà thôi tìm kiếm- đối cảnh không tâm chớ hỏi thiền.đạo nào cũng có giáo chủ sáng lập ra họ đều là những người siêu phàm xuất chúng có trí tuệ siêu nhiên , xuất hiện tại thế gian điều có chung mục đích cứu độ chúng sanh . vậy chúng ta nên tôn kính và biết ơn ko nên chê bai phỉ bán .
trần anh văn ( 11/09/2012 15:38:32)
Chúa đã chết từ lâu rồi .Dẫu có sống dậy cũng chẳng giúp được ai .Bị đóng đinh trên thập tự giá mà chẳng làm được gì thì đừng nói đến cứu ai .Hoang đường và mê tín khi tin chúa tái lâm để cứu người .Hãy thức tỉnh đi hỡi những con cừu tội nghiệp .
Nhân ( 13/06/2012 20:55:21)
hay nhin ve nhung gi dang xay ra tren the gioi vo tin nay de ma cac ban an nan toi loi cua minh tiep nhan chua giexu de duoc su tha toi va su cuu roi vi ngay chua tai lam da gan lam roi.
hung ( 09/06/2012 01:24:05)
Kinh thánh chỉ là những trang viết tối nghĩa,đầy mê tín,thiếu trí tuệ chứ có gì tốt đẹp đâu hỡi bạn vô danh .
tata ( 30/10/2011 08:45:11)
cac ban nen doc kinh thanh thi se thay mot su tot dep den voi ban
vo danh ( 14/10/2011 20:15:33)
Có bạn theo Chúa nào giải thích dùm mình: "Cái bắt đầu của cái bắt đầu là gì" không ạ!!!
Khải Hoà Đạo ( 12/08/2011 19:42:49)
MA-THI-Ơ: 10: 34-Chớ tưởng rằng ta đến để đem bình an cho thế gian; ta đến, không phải đem sự bình an, mà là đem gươm dáo. 35-Ta đến để phân rẽ con trai với cha, con gái với mẹ, con dâu với bà gia; 36-và người ta sẽ có kẻ thù nghịch, là người nhà mình. 37-Ai yêu cha mẹ hơn ta thì không đáng cho ta; ai yêu con trai hay là con gái hơn ta thì cũng không đáng cho ta;Đây là lời kinh thánh về tình yêu thương mà chúa dạy đây ruby ơi!Ruby và những người có trí tuệ nghĩ gì về những lời mặc khải của chúa ?
Nhân ( 12/08/2011 09:54:23)
haiz xin chúa hãy tha tội cho những người chưa biết đến chúa,và hãy ban phước đến họ để họ có thể thức tỉnh để biết việc nào đúng cần nên làm,và sai thì đừng làm,mọi người nên yêu thương lẫn nhau,đừng hờn ghét và kì thị tôn giáo,chúng tôi tin lành yêu thương tất cả mọi người...
ruby ( 08/08/2011 15:47:22)
mai ngân ơi!Nhiều người ghét Tin lành là đúng,bởi đạo Tin lành không đồng hành cùng dân tộc,mê tín.Không ai cần làm những con cừu ngu ngơ tội nghiệp đâu mà cần đạo Tin lành tiếp đón,phải làm con người có trí tuệ .
tata ( 23/06/2011 07:14:01)
tôi thật buồn khi thấy nhiều người ghét Tin Lành đến thế.Cầu xin Chúa tha tội cho họ và giúp họ ăn năn.Chúng tôi luôn tiếp đón các bạn.Amen
mai ngân ( 20/06/2011 23:20:56)
Hanh dong tot moi la dieu quan trong con neu nhu mieng noi la tot ma long thi hung ac thi ghe guom that ! Phat giao da chiu nhieu dau thuong tang toc cung vi ai ? Dao Phat o Han Quoc bi ai dot chua? ai chat dau tuong Phat kinh yeu cua chung toi, Do la dao duc chang?Xin dung gia doi nua Thien ac moi nguoi deu nhan biet duoc ma!
Tran Kim Lien ( 22/05/2011 09:35:02)
Towis Trần ơi ! mê tín quá đi.
tata ( 18/05/2011 18:56:16)
Chào bạn Towis Trần, bạn nên xem lại trên toàn thế giới xem Tin lành đến đâu, có đúng là tin dữ đến đó không?Văn hóa bản địa bị xóa sạch, mê tín dĩ đoan, cuồng tín và nặng về "thủ đoạn" truyền đạo, dùng vật chất dụ dỗ...Sách lược là nghe có vẻ rất mềm dẻo nhưng khi Tin Lành đã mạnh lên sẽ làm một cuộc đảo chỉnh văn hóa, nồi da nấu thịt, quét sạch gốc gác Tổ tông.Theo tôi Towis Trần có tấm lòng với dân tộc thì hãy mau thức tỉnh, tất nhiên không cần cầu Chúa để thức tỉnh, chỉ cần bạn có lý trí và sự hiểu biết.
Towis Việt ( 18/05/2011 13:19:02)
That la nuc cuoi! "Yeu nhung ke lan can" roi chiem huu luon ca nguoi ta!!!
Tran Nguyen ( 17/05/2011 07:37:36)

Viết bình luận mới

Tên bạn
Email
Nội dung
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp