đậu tương đen hữu cơ

SOS & Suy ngẫm

Giáo lý của ‘Hội Thánh Đức Chúa Trời’ có gì mà khiến nhiều người mê muội?

Giáo lý của ‘Hội Thánh Đức Chúa Trời’ có gì mà khiến nhiều người mê muội?

Một phụ nữ ở Bắc Ninh được một thành viên của "Hội Thánh Đức Chúa Trời" lôi kéo, bà nhanh chóng tin theo và gia nhập hội. Về nhà, cũng giống như bao hội viên khác, bà bỏ bàn thờ tổ tiên và không ăn cơm cúng, tiếp tục thuyết phục những người thân khác gia nhập hội.

18:27 10/04/2011
Mối họa cải đạo

Mối họa cải đạo

(TG&DT) - Vì bị mê hoặc và thuần hóa, và vì không có đầu óc để nhận ra những sự lừa dối trong những thủ đoạn truyền giáo của Tin Lành, nên khi đã vào tròng của Tin Lành rồi thì đầu óc của người Tin Lành như bị ma ám, luôn luôn bị ám ảnh...

22:32 06/04/2011
Hội thảo "Truyền giáo qua hôn nhân của con cái"

Hội thảo "Truyền giáo qua hôn nhân của con cái"

Phát triển tín đồ là quyền của mọi tôn giáo, tổ chức tôn giáo. Tuy nhiên, phát triển tín đồ bằng hôn nhân, và ép buộc con trẻ sinh ra khi chưa có nhận thức về bản chất tôn giáo mà chúng sẽ theo đuổi?. Đó có phải là tự do tôn giáo hay cưỡng ép tôn giáo, phát triển tôn giáo qua thủ đoạn "hôn nhân" là vi phạm quyền tự do hôn nhân và tự do theo và không theo tôn giáo nào của bất kỳ công dân nào. TG & DT đăng lại bài viết trên Vietcatholic.org để bạn đọc tường minh về những "thủ đoạn" cải đạo kém văn minh của một tổ chức tôn giáo lớn nhất hành tinh.

22:21 06/04/2011
Những chuyến thăm viếng giáo dân Công giáo tại Lào quốc và nhu cầu truyền giáo

Những chuyến thăm viếng giáo dân Công giáo tại Lào quốc và nhu cầu truyền giáo

Nước Lào với Phật giáo là quốc đạo, con người đôn hậu hiền hòa. Trong con mắt của những người đi thu nhặt các "linh hồn" - đây là mảnh đất tiềm năng và béo bở, do vậy họ dốc sức truyền đạo và "cải đạo". Bài viết này cũng là "món quà" gửi đến những ai còn thao thức về tiền đồ Phật giáo và truyền thống dân tộc Việt, xin đừng "mũ ni che tai" trước thực tế. TG & DT đăng lại bài viết của LM Trần Xuân Nhàn trên Vietcatholic.org để bạn đọc theo dõi.

07:14 06/04/2011
Giả danh tu sĩ để "trục lợi" là phạm tội ?

Giả danh tu sĩ để "trục lợi" là phạm tội ?

Từ nhiều năm trở lại đây hiện tượng một số tổ chức, cá nhân riêng lẻ mạo danh các vị tu sĩ Tăng – Ni để đi “quyên góp” tiền xây dựng chùa và khất thực phi pháp đã trở thành vấn nạn; gây ngộ nhận cho không ít quần chúng nhân dân.

17:54 05/04/2011
Cải đạo, biến tướng của cuồng tín tôn giáo

Cải đạo, biến tướng của cuồng tín tôn giáo

Trời đã giao cho tôi làm chúa tể muôn loài. Anh mà ăn tôi là làm trái ý của trời! Không tin, tôi đi đằng trước, anh đi đằng sau, thử hỏi có con vật nào trông thấy tôi mà không sợ?”. Quả nhiên, khi cả hai cùng bước đi, mọi vật nhìn thấy đều chạy tán loạn. Con cáo lấy uy của trời để lừa hùm, rồi lại mượn hình ảnh của hùm để dương dương tự đắc với những loài vật khác.

15:25 05/04/2011
Đừng hoang tưởng về một thế giới phẳng

Đừng hoang tưởng về một thế giới phẳng

Thế giới cũng sẽ KHÔNG phẳng sau sự lan tỏa toàn cầu của mạng lưới Internet. Thế giới sẽ vẫn là thế giới ta đã quen biết suốt 5,000 năm lịch sử: rất nhiều cách biệt giữa các tầng lớp xã hội: giàu và nghèo, học thức và vô học, đạo đức và bất lương, thôn quê và thành thị, quốc gia phát triển và quốc gia nghèo đói. Nhưng công nghệ thông tin lại có khả năng làm gia tăng sự cách biệt này:...

15:13 05/04/2011
Mỹ: Mục sư có 70 vợ, nhận án chung thân

Mỹ: Mục sư có 70 vợ, nhận án chung thân

(TG&DT) - Bản án được đưa ra vài ngày sau khi tòa án công bố tài liệu cho thấy Jeffs từng tự tử trong tù hồi tháng giêng và từng nói với em trai hắn rằng hắn không phải "đấng tiên tri" của giáo phái. Có nhiều nguồn tin cho rằng những tiết lộ và bản án trên khó có thể ảnh hưởng tới thế giới khép kín của giáo phái này,

12:59 05/04/2011
Sẽ cấm hẳn phát ấn đền Trần?

Sẽ cấm hẳn phát ấn đền Trần?

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Hoàng Tuấn Anh và tỉnh Nam Định đã có buổi làm việc và đi đến kết luận sẽ không phát ấn đền Trần vào đêm 14 tháng Giêng như hàng năm.

11:51 02/04/2011
Bạn nghĩ gì về việc sờ tay vào tượng Phật; nhét tiền vào tay, miệng thánh thần, tượng?

Bạn nghĩ gì về việc sờ tay vào tượng Phật; nhét tiền vào tay, miệng thánh thần, tượng?

(TG&DT) - Vào dịp đầu năm, người Việt vốn có thói quen đi lễ chùa. Song song với việc làm này là hành động sờ tay tượng Phật, tượng Thánh thần; nhét tiền vào hòm công đức, các ban thờ, thậm chí cài vào tay, miệng tượng Phật, Thánh thần…

17:51 31/03/2011
Giúp đỡ Nhật Bản: Chúng ta nghèo thế sao?

Giúp đỡ Nhật Bản: Chúng ta nghèo thế sao?

(TG&DT) - Nhật Bản chọn Phật giáo làm tôn giáo chính và Thần đạo làm tín ngưỡng thông dụng, thì Việt Nam cũng trên 60% là Phật giáo và phần lớn là đạo thờ ông bà. Thành hoàng Thổ địa cũng là dạng Thần đạo cải biên.

 
 
 
 
 
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp