đậu tương đen hữu cơ

SOS & Suy ngẫm

Giáo lý của ‘Hội Thánh Đức Chúa Trời’ có gì mà khiến nhiều người mê muội?

Giáo lý của ‘Hội Thánh Đức Chúa Trời’ có gì mà khiến nhiều người mê muội?

Một phụ nữ ở Bắc Ninh được một thành viên của "Hội Thánh Đức Chúa Trời" lôi kéo, bà nhanh chóng tin theo và gia nhập hội. Về nhà, cũng giống như bao hội viên khác, bà bỏ bàn thờ tổ tiên và không ăn cơm cúng, tiếp tục thuyết phục những người thân khác gia nhập hội.

08:45 09/02/2012
Đi lễ chùa đầu xuân - Những điều trông thấy...

Đi lễ chùa đầu xuân - Những điều trông thấy...

Đi lễ chùa đầu năm từ bao đời nay đã trở thành nét đẹp trong đời sống tâm linh của người Việt. Ở Quảng Ninh, ngay từ đêm 29 Tết, nhiều đền chùa như chùa Cái Bầu, chùa Long Tiên hay đền Cửa Ông, đền Cái Lân... đã đông cứng người đến thắp hương, cầu khấn. Trong dòng người chen chân đi lễ đầu xuân nơi cửa Thần, cửa Phật, đâu đó vẫn thấy có những người để chữ “Tâm” lấm bụi trần...

21:31 08/02/2012
Nhếch nhác lễ hội đầu năm ở miền Nam

Nhếch nhác lễ hội đầu năm ở miền Nam

Những cảnh nhếch nhác ít nhiều đã xảy ra ở lễ hội núi Bà Đen (Tây Ninh), chùa Bà (Bình Dương) trong mùa lễ hội đầu năm nay.

21:29 08/02/2012
Chúng ta có đua nhau "hối lộ" thánh thần?

Chúng ta có đua nhau "hối lộ" thánh thần?

Hiện nay việc dâng, đưa tiền lẻ khắp mọi nơi, đốt vàng mã tràn lan, hoang phí trong chùa với mục đích và suy nghĩ thực dụng rằng cúng, dâng càng nhiều tiền sẽ được hưởng càng nhiều lộc là hành động “Hối lộ thánh thần”, hiểu sai hoàn toàn tinh thần của Phật Giáo.

16:26 08/02/2012
Đi lễ chùa, nhiều người chưa hiểu gì về đạo Phật

Đi lễ chùa, nhiều người chưa hiểu gì về đạo Phật

Ngày nay, do nhiều tác động của cuộc sống vật chất đặc biệt là sự kém hiểu biết một bộ phận người dân do chỉ đến với Phật Giáo theo tư cách những người không nghiên cứu hay tu hành, cộng thêm tâm lí đám đông mới dẫn sự lệch lạc như vậy về quan niệm về Phật Giáo. Chính vì hiểu sai nên dẫn đến những hành động chưa đúng thậm chí là sai lệch gay ra nhiều sự biến tướng, sai lệch trong các hoạt động văn hóa tâm linh.

21:33 07/02/2012
Chùa chiền là chốn ăn chơi?

Chùa chiền là chốn ăn chơi?

Vậy đấy, cái cửa vào chùa, giống cung đình, và lại cũng giống cửa đền. Chỉ khi lên thềm bước vào trong nhà mới biết đó là chùa. Phải chăng có thể gọi là tiền cung đình, hậu Phật, hoặc tiền thánh hậu Phật chăng? Nhưng kỳ lạ nhất bên dãy nhà ngang, dọc hành lang treo cả dãy đèn lồng như chỗ ăn chơi cung vua phủ chúa.

22:49 01/02/2012
Cúng sao giải hạn: Tai nạn vẫn tới. Vì sao? (Thích Chân Tuệ)

Cúng sao giải hạn: Tai nạn vẫn tới. Vì sao? (Thích Chân Tuệ)

(TG&DT) - Tóm lại xưa nay, cuộc đời đổi thay, vui buồn sướng khổ, cũng tại con người, tạo phước cũng có, tạo nghiệp cũng có, tạo phước hưởng phước, hưởng phước báo lành, tạo nhân lãnh quả, nhân thiện quả hiền, nghiệp ác quả dữ. Đúng luật nhân quả, áp dụng ba đời: quá khứ hiện tại, và cả vị lai, chẳng hề sai chạy, chẳng vị nể ai...

22:47 01/02/2012
Vatican & vụ tham những gây sốc dư luận

Vatican & vụ tham những gây sốc dư luận

(TG&DT) - Khi ông Vigano khám phá ra rằng phí tổn để làm Hang đá Hài đồng lớn hơn người thường của Vatican đặt tại quảng trường St Peter vào năm 2009 là 550 ngàn Euro, ông đã cắt bỏ 200 ngàn Euro cho phí tổn vào lễ Giáng sinh năm sau.

22:30 28/01/2012
Mùa Xuân tật nguyền (Dương Kinh Thành)

Mùa Xuân tật nguyền (Dương Kinh Thành)

(TG&DT) - Cuộc sống sung túc thì chung quanh đó còn có những biến thể phát sinh không ngờ, nhưng cái đáng lo nhất chính là cái khuyết tật trần gian. Chúng ta không bi quan về một mùa xuân khuyết tật mà chỉ lo cho cái tâm hồn ta khuyết tật sẽ dần dà biến tất cả trở thành khuyết tật !

21:45 27/01/2012
Hòa thượng Tịnh Không nói gì về ngày tận thế ?

Hòa thượng Tịnh Không nói gì về ngày tận thế ?

Khi đọc được tin này tôi đã biết “đây vốn không phải là lời của Hòa thượng Tịnh Không”. Vì một vị minh sư sẽ không bao giờ nói những lời “Đàm thiên, thuyết địa” một cách vô bổ như vậy. Tuy nhiên càng những ngày gần đây, tôi lại càng nghe thấy những lời bàn tán xôn sao của các quý vị Phật tử về ngày tận thế.

21:41 27/01/2012
Ác khẩu & Quả báo (Từ Tâm)

Ác khẩu & Quả báo (Từ Tâm)

(TG&DT) - Vị tỳ kheo trẻ tuổi đã phạm tội ác khẩu nên bị đọa xuống làm khỉ, nhưng sau đó thầy ấy biết lỗi lầm của mình, đến xin sám hối với vị tỳ kheo mà mình đã chế nhạo. Nhờ thắng duyên ấy mà kiếp này mới được gặp Phật và được Phật độ, chứng quả A La Hán một cách mau chóng.

 
 
 
 
 
 
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp