đậu tương đen hữu cơ

Cải đạo

Học viên Pháp luân công thừa nhận hoa ưu đàm chỉ là thất thiệt

Học viên Pháp luân công thừa nhận hoa ưu đàm chỉ là thất thiệt

(TG&DT) - Chiêu bài Hoa Ưu Đàm là một trong các thủ đoạn chính của tổ chức này nhằm thu hút hàng trăm nghìn tín đồ tham gia. Bài viết sau là tổng hợp các cuộc trao đổi của một bạn có nick là Hộ Pháp lần lượt với ba học viên Pháp Luân Công nói rõ vấn đề này.

19:42 23/05/2011
21/05/2011 là ngày tận thế & sự kiện Mường Nhé: Nguyên nhân sâu xa từ đâu?

21/05/2011 là ngày tận thế & sự kiện Mường Nhé: Nguyên nhân sâu xa từ đâu?

(TG&DT) - Được biết, chính tổ chức Family Radio trên có đài thường xuyên truyền đạo Thiên Chúa vào các vùng dân tộc Việt Nam. Sự kiện Mường Nhé, những câu chuyện ly kỳ về Vàng Chứ, về ngày Vàng Chứ xuất hiện và không ít người Mông cả tin bán hết nhà cửa, ruộng vườn, chờ Vàng Chứ đến, đều xuất phát từ những tuyên truyền của đài trên.

12:46 12/05/2011
Cảnh sát làm rõ tin đồn về trụ trì chùa Thiếu lâm

Cảnh sát làm rõ tin đồn về trụ trì chùa Thiếu lâm

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, chùa Thiếu Lâm đã phát đi thông điệp khẳng định, đó là những thông tin sai lệch nhằm mục đích bôi xấu hình ảnh của ngôi chùa nổi tiếng này. Chùa Thiếu Lâm cũng khẳng định sẽ kiện bất cứ đối tượng nào tung tin đồn nhảm.

10:47 11/05/2011
43 "thủ đoạn" cải đạo tín đồ Phật giáo

43 "thủ đoạn" cải đạo tín đồ Phật giáo

(TG&DT) - Đông Bắc Ấn Độ là một ví dụ sống động của nạn khủng bố do Giáo hội bảo trợ. Các bộ lạc sau khi từ chối cải đạo đã bị tàn sát. Nhà thờ Baptist ở Nagaland là trung tâm chỉ huy của nhóm khủng bố

20:40 05/05/2011
Bỏ tượng Phật ngoài đường vì cải đạo?

Bỏ tượng Phật ngoài đường vì cải đạo?

Công ty tôi nằm gần hồ Giảng Võ, thỉnh thoảng cuối giờ làm việc lúc rảnh rỗi tôi thường tản bộ quanh hồ. Ngày 6/4/2011 trong lúc dạo bộ quanh hồ thì tôi tình cờ bắt thấy 2 pho tượng Phật được để ở bậc lên xuống. Theo như tôi biết thì đó là pho tượng đức Bổn sư Thích Ca và tượng Quan Thế Âm Bồ Tát.

18:27 10/04/2011
Mối họa cải đạo

Mối họa cải đạo

(TG&DT) - Vì bị mê hoặc và thuần hóa, và vì không có đầu óc để nhận ra những sự lừa dối trong những thủ đoạn truyền giáo của Tin Lành, nên khi đã vào tròng của Tin Lành rồi thì đầu óc của người Tin Lành như bị ma ám, luôn luôn bị ám ảnh...

21:03 07/04/2011
Giám mục Spong viết về vấn nạn cải đạo của Ki-Tô Giáo

Giám mục Spong viết về vấn nạn cải đạo của Ki-Tô Giáo

(TG&DT) - Dù Ki Tô Giáo đã gia tăng nỗ lực cải đạo ở Á Châu nhưng đã hoàn toàn thất bại. Rõ ràng là Á Châu đã từ chối không chấp nhận Ki Tô Giáo. Lý do chính là bản sắc văn hóa Á Châu và đặc biệt văn hóa Phật Giáo cao hơn nền văn hóa của Ki Tô Giáo nhiều. Mặt khác với sự tiến bộ trí thức của nhân loại, Ki Tô Giáo không thể che dấu mãi bản chất “tà đạo”, “đạo chích”, “đạo dối”, “đạo bịp” của mình.

06:47 07/04/2011
Cải đạo và thủ đoạn truyền thông

Cải đạo và thủ đoạn truyền thông

(TG&DT) - Sau tin đó, hàng loạt bài từ Phật giáo phản hồi và tìm hiểu sự thật. Qua một số bài, trong đó có bài của thầy Thanh Thắng xác minh: cô Phụng không phải là ni cô, am Quan Âm không phải là chùa mà chỉ là tư gia thờ phượng như

22:21 06/04/2011
Những chuyến thăm viếng giáo dân Công giáo tại Lào quốc và nhu cầu truyền giáo

Những chuyến thăm viếng giáo dân Công giáo tại Lào quốc và nhu cầu truyền giáo

Nước Lào với Phật giáo là quốc đạo, con người đôn hậu hiền hòa. Trong con mắt của những người đi thu nhặt các "linh hồn" - đây là mảnh đất tiềm năng và béo bở, do vậy họ dốc sức truyền đạo và "cải đạo". Bài viết này cũng là "món quà" gửi đến những ai còn thao thức về tiền đồ Phật giáo và truyền thống dân tộc Việt, xin đừng "mũ ni che tai" trước thực tế. TG & DT đăng lại bài viết của LM Trần Xuân Nhàn trên Vietcatholic.org để bạn đọc theo dõi.

17:54 05/04/2011
Cải đạo, biến tướng của cuồng tín tôn giáo

Cải đạo, biến tướng của cuồng tín tôn giáo

Trời đã giao cho tôi làm chúa tể muôn loài. Anh mà ăn tôi là làm trái ý của trời! Không tin, tôi đi đằng trước, anh đi đằng sau, thử hỏi có con vật nào trông thấy tôi mà không sợ?”. Quả nhiên, khi cả hai cùng bước đi, mọi vật nhìn thấy đều chạy tán loạn. Con cáo lấy uy của trời để lừa hùm, rồi lại mượn hình ảnh của hùm để dương dương tự đắc với những loài vật khác.

13:12 02/04/2011
Cải đạo chính là đang chống lại văn hóa dân tộc!

Cải đạo chính là đang chống lại văn hóa dân tộc!

(TG&DT) - Lịch sử từ ngàn xưa đến ngàn sau, Phật giáo Việt Nam vẫn luôn đồng hành cùng dân tộc và văn hoá Phật giáo luôn gắn kết cùng văn hoá dân tộc Việt Nam. Cải đạo chính là đang chống là văn hóa dân tộc. Trách nhiệm này mỗi chúng ta cần

 
 
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp