đậu tương đen hữu cơ

GĐPT & CLB Trẻ

Hỏi đáp Phật học: Thế nào mới là phạm ăn phi thời? (Thích Phước Thái)

Hỏi đáp Phật học: Thế nào mới là phạm ăn phi thời? (Thích Phước Thái)

(TG&DT) - Việc ăn vài hạt cơm của Phật tử là đã phạm phi thời trong phi thời. Nghĩa là Phật tử đã ăn thêm sau giờ ăn chiều, dù chỉ là vài hạt cơm thôi. Tuy nhiên, dù sao Phật tử cũng có lòng sợ tội, đối với những hạt cơm do Đàn na thí chủ dâng cúng. Đó là điều đáng khen.

08:27 02/11/2011
10 câu nói mang ý nghĩa Phật giáo của cún Miss La Sen (Thiện Niệm)

10 câu nói mang ý nghĩa Phật giáo của cún Miss La Sen (Thiện Niệm)

(TG&DT) - “Đừng giữ lại cơn giận dữ của mình, nó có thể phá hủy tất cả mọi cố gắng, nỗ lực của bạn.” [DON'T KEEP YOUR ANGER, IT CAN DESTROY ALL YOUR EFFORTS.]

20:40 31/10/2011
Nhớ con quá!

Nhớ con quá!

(TG&DT) - Bây giờ thì mẹ không còn khóc nữa và thấy bình an hơn. Kể từ mẹ con mình xa nhau, đã hơn 2 năm rồi đó con. Mẹ vẫn luôn sống vui bằng hơi thở chánh niệm. Nương vào hơi thở để chuyển hóa những nỗi đau, những khó khăn.

20:51 24/10/2011
Hạt nắng cầm tay

Hạt nắng cầm tay

Vạn vật sống dậy, vươn lên, đi tới vạn nẻo đường bằng ánh sáng mênh mông. Ánh nắng cho con người sự sống. Dệt nên cuộc đời biến dịch từng thời khắc. Chúng ta đang hòa nhập với những khổ đau, và hạnh phúc đan xen.

10:24 23/10/2011
Phần V: Vấn đáp ký lục (HT.Tuyên Hóa)

Phần V: Vấn đáp ký lục (HT.Tuyên Hóa)

(TG&DT) - Cha mẹ sanh con nhưng không coi việc có con cái là quan trọng mà chỉ là vì ham vui, phóng túng theo dục lạc. Họ chỉ biết sanh chớ không biết dạy. Kết hôn rồi, nếu không thích thì động một chút là họ ly dị ngay, làm cho con cái không cha, không mẹ. Nguyên nhân phát sanh những vấn đề này đều là vì vợ chồng không làm đúng theo đạo nghĩa vợ chồng, còn cha mẹ thì không làm tròn bổn phận cha mẹ

10:38 22/10/2011
Ca sĩ Siu Black tham gia hội '' Chia sẻ yêu thương''

Ca sĩ Siu Black tham gia hội '' Chia sẻ yêu thương''

Nằm trong các hoạt động thiện nguyện thường xuyên của nhà hàng, vào ngày 20/10/2011, tại nhà hàng chay The Organic, ca sĩ Siu Black với tư cách là đại sứ may mắn của nhà hàng cùng các thành viên của hội “Chia sẻ yêu thương” sẽ cùng nhà hàng thưc hiện chương trình “Học bổng trao tay”

13:29 18/10/2011
Cún con Phật tử La Sen mang đậm tâm hồn Việt (Thiện Niệm)

Cún con Phật tử La Sen mang đậm tâm hồn Việt (Thiện Niệm)

(TG&DT) - Cô là một con cún thần tiên Phật tử, ăn chay trường và thực hiện các hạnh lành của 1 Phật tử thuần thành: yêu thương, giúp đỡ mọi người, giàu lòng bi mẫn, biết tha thứ, thông cảm với người khác, đặc biệt là yêu thích công việc từ thiện, phóng sanh….

13:55 17/10/2011
Lược sử nữ Tôn giả Kiều Đàm Di

Lược sử nữ Tôn giả Kiều Đàm Di

Nữ Tôn giả Kiều Đàm Di sinh trưởng tại Devadaha, nước Câu Ly (KoLy), một nước nhỏ đối diện với Ca Tỳ La Vệ (Kapilavatthu), con của vua Thiện Giác (Suppa Buddha), em gái của hoàng hậu Ma Da (Mahà Mayà), cả hai chị em đều là vợ của vua Tịnh Phạn (Suddhodana)

13:41 16/10/2011
Phần IV: Vấn đáp ký lục (HT.Tuyên Hóa)

Phần IV: Vấn đáp ký lục (HT.Tuyên Hóa)

(TG&DT) - Loài động vật giống như người là chết rồi cũng đi đầu thai vậy. Đời này là người Hoa, đời sau là người Mỹ, đời sau nữa là người Nhật. Tất cả đều có thể di dân, đi khắp nơi. Tánh linh của động vật cũng di dân, do tùy theo nghiệp lực, tư tưởng, hành vi của mỗi loài mà không giống nhau.

12:56 15/10/2011
Phần III: Vấn đáp ký lục (HT.Tuyên Hóa)

Phần III: Vấn đáp ký lục (HT.Tuyên Hóa)

(TG&DT) - Hiện nay chúng ta đều là phàm phu chưa được thành Phật, vậy ai dám nói là mình đã thật sự được siêu thoát? Có phải chúng ta vẫn còn phải ăn cơm, mặc áo, và ngủ nghỉ không? Nếu chúng ta vẫn còn phải ăn, mặc và ngủ thì rốt cuộc chúng ta siêu thoát cái nỗi gì?

13:03 12/10/2011
Tôi Quy Y

Tôi Quy Y

Còn ba tháng nữa là đến ngày quy y, lòng mình hồi hộp xen lẫn một cảm giác khó tả. Mình bắt đầu sắp xếp lại thời khóa biểu hằng ngày. Những thời gian trước đây dùng để giải trí như xem phim, nghe nhạc,... thì nay, thay vào đó mình nghe pháp âm, đọc kinh, niệm Phật để hiểu thêm và cũng để xây dựng điểm tựa bền vững cho lòng thành tín với chân lý mình đã chọn.

 
 
 
 
 
 
 
  • Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi chùa dát vàng nổi tiếng
  • Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng) Bộ hình ảnh Thập nhị Dược Xoa Thần tướng (Thích Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội Chùm ảnh "Hoa Hồng xuống phố" - TP.HCM và Hà Nội
  • Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng) Chùm ảnh: Tranh thư pháp mùa Vu Lan 2012 (Minh Hoàng)
  • Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo Chùm ảnh: Nghệ An tràn ngập sắc màu Phật giáo
  • Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ Đưa quá khứ bước ra từ những pho tượng giả cổ
  • Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa) Lược sử Ðức Phật Thích Ca từ thành đạo đến nhập niết bàn (HT.Thiện Hoa)
  • Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc Đa dạng, hân hoan Phật đản tại Hàn Quốc
  • Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ” Người giữ hồn “Quốc hoa Tây Hồ”
  • Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội Chùm ảnh: Hoa "Đức Phật" rực sáng đường phố Hà Nội

Đánh giá của bạn về giao diện website: tongiaovadantoc.com

Rất tiện lợi và chuyên nghiệp
Giao diện đẹp dễ dùng
Tôi có một góp ý cho TG&DT
Cũng bình thường
xem tin tức, Thế giới tin tức Kpop, Kho sim thẻ, sim số đẹp